Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » PHOTO GALLERIES » Sylvester Stallone với Rambo 5 trong Poster Last Blood

Sylvester Stallone với Rambo 5 trong Poster Last Blood

Sylvester-Stallone-in-Rambo-Last-Blood
Sylvester Stallone

Sylvester Stallone chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng của mình với vai John Rambo trong poster mới Rambo: Last Blood. Ba mươi bảy năm sau khi Sly bắt đầu vai trò của cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam, John Rambo, nam diễn viên đang chuẩn bị đóng vai nhân vật thêm một lần nữa trong Last Blood. Được viết bởi Stallone và Matthew Cirulnick (Absentia), và được đạo diễn bởi Adrian Grunberg (Get the Gringo), Last Blood theo Rambo khi anh ta chiến đấu với Hugo Martinez (Sergio Peris-Mencheta), người đứng đầu một băng đảng bạo lực người Mexico đã bắt cóc con gái của bạn mình.

Đoạn phim giới thiệu Rambo: Last Blood rơi vào tháng 9 gợi nhớ đến những bộ phim như Unlorgiven và Logan, về cả sự rung cảm phương tây và cách nó cho thấy Rambo cố gắng bù đắp bạo lực suốt đời bằng cách sử dụng kỹ năng chết người của mình cho đến cuối cùng sự nghiệp cao cả. Last Blood không có gì ngạc nhiên khi nhận được xếp hạng R chính thức trong tuần này và hứa hẹn sẽ ghê gớm và rùng rợn như bất kỳ bộ phim Rambo nào khác trước đó. Đó chắc chắn là giai điệu mà poster mới cũng phát ra.

Lionsgate hiện đã phát hành trực tuyến poster Rambo: Last Blood mới nhất cho mọi người xem. Để biết thêm về điều đó, hãy xem dưới đây.

rambo-5-last-blood-poster
rambo-5-poster

Đánh giá qua poster, Rambo sẽ sẵn sàng cho chiến tranh như anh từng tham gia trong phần tiếp theo sắp tới. Nhân vật này chắc chắn đã đi một chặng đường dài, khó khăn để đến nơi anh ta ở trong phim, nhưng một lần nữa, điều tương tự có thể được nói cho chính Last Blood. Thật vậy, đã có báo cáo về một bộ phim Rambo thứ năm được bật đèn xanh từ năm 2009, chỉ một năm sau Rambo – ban đầu có nghĩa là chấm dứt nhượng quyền được ra rạp. Tuy nhiên, trong thập kỷ tiếp theo, Stallone đã qua lại nhiều lần về việc liệu anh ta có chính thức nghỉ chơi Rambo hay không. Trong khi đó, cả loạt phim truyền hình Rambo và khởi động lại phim đều được đưa vào phát triển trước khi bị hủy bỏ, và Sly thậm chí đã coi Rambo 5 là một bộ phim hành động khoa học giả tưởng Rambo chống lại một sinh vật bí ẩn (dựa trên tiểu thuyết năm 1989, Thợ săn).

Tuy nhiên, đó là tất cả trong quá khứ và Last Blood kể từ khi hoàn thành hoặc gần hoàn thành phần hậu kỳ trước khi phát hành vào tháng 9. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem phần tiếp theo được đón nhận như thế nào trong cốt truyện có vẻ chính trị của nó, mặc dù Sly vẫn khăng khăng rằng các bộ phim Rambo (thường bị buộc tội là đùa giỡn và bảo thủ trong quan điểm của họ) không bao giờ có nghĩa là một tuyên bố chính trị, và cũng không phải là Last Blood. Tùy thuộc vào cách mọi thứ diễn ra, nó có thể kết thúc nhượng quyền trên một nốt cao … hoặc khiến người hâm mộ ước rằng Rambo thực sự vừa chiến đấu với “Kẻ săn mồi” trong Rambo: Last Blood thay thế.

Source: Lionsgate

Check Also

Namor-Submariner

Poster của Black Panther 2 ẩn ý sự xuất hiện của Namor

Source: BossLogic Poster mới nhất do người hâm mộ tạo ra của Black Panther 2 ẩn …

Bình luận