Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » REVIEWS » Tác giả Iron Man nghĩ Tony Stark sẽ chết trong Avengers 4

Tác giả Iron Man nghĩ Tony Stark sẽ chết trong Avengers 4

Sau khi nhìn thấy 20 phần trăm vượt ra khỏi cao nguyên 2 tỷ đô la, và đưa MCU đến gần 17 tỷ đô la kiếm được tại phòng vé toàn cầu, thật dễ dàng để quên đi sự khởi đầu khiêm tốn của nhượng quyền thương mại phim cao nhất mọi thời đại. Được rồi, có lẽ tôi đang phóng đại chỉ một chút thôi. Xét cho cùng, Iron Man được xây dựng dựa trên ngân sách sản xuất 140 triệu đô la, nhưng khi so sánh với 400 triệu đô la chi phí để làm cho Avengers: Infinity War, “người đàn ông trong bộ giáp sắt” được coi chỉ là “đậu phộng”.

Tác giả Iron Man nghĩ Tony Stark sẽ chết trong Avengers 4
Tony Stark có thể sẽ chết trong Avengers 4

Trong thời gian ngồi phỏng vấn với tờ Tampa Bay Times, người đứng sau nhân vật phản diện Justin Hammer – được miêu tả bởi Sam Rockwell trong Iron Man 2 – và James Rhodes, hay còn gọi là War Machine, được hỏi nếu Avengers 4 sẽ là lần cuối cùng Robert Downey Jr đóng vai Iron Man trên màn ảnh rộng? và câu trả lời không được rõ lắm, nhưng Layton đã mạo hiểm đoán rằng RDJ “đã xong”. Anh ta “đã làm vai trò tương tự trong hơn 10 năm nay, và tôi nghĩ như với bất kỳ diễn viên đôi khi, đó là thời gian để ra đi“.

Layton sau đó được truy vấn về việc có hay không Tony Stark sẽ chết trong phần thứ tư Avengers, và đây là những gì ông đã nói.

“Đó là một cách để làm điều đó, nhưng tôi chỉ đoán thôi. Tôi biết điều này – tôi sẽ không muốn đọc lại Tony Stark. Ai muốn thử mặc chiếc áo giáp Downey? Nhưng, nếu Tony không trở lại, họ có thể đặt người khác vào chiếc áo giáp sắt đó và bắt đầu một thế hệ Iron Man mới. ”

Những gì bắt đầu với Iron Man của Jon Favreau hồi năm 2008 đã phát triển theo cấp số nhân. Như vậy, sẽ không thể chối cãi khi thấy Tony Stark nằm xuống. Tuy nhiên, như Layton ám chỉ, một thập kỷ là một thời gian dài để làm bất cứ điều gì. Với ý nghĩ đó, nó sẽ bắt được tôi, hay nhiều người khác, bất ngờ nếu “Người bảo vệ Trái đất” đối mặt với cái chết của anh ta trong Avengers 4.

Check Also

Little Women2019

Little Women (2019) Review: Những người phụ nữ nhỏ bé

Những người phụ nữ bé nhỏ của nữ đạo diễn Greta Gerwig dệt nên một …

Bình luận