Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Tại sao Captain Marvel không già đi giữa thập niên 1990 & Avengers 4

Tại sao Captain Marvel không già đi giữa thập niên 1990 & Avengers 4

Tại sao Captain Marvel không già đi giữa thập niên 1990 & Avengers 4

Một trong những bí ẩn lớn nhất về vai trò của Carol Danvers trong Avengers 4 vừa được giải đáp bằng đoạn trailer mới của Captain Marvel. Brie Larson sẽ ra mắt MCU với tư cách là một trong những anh hùng Marvel mạnh nhất từng có chỉ sau vài tháng, trước khi xuất hiện trở lại trên màn ảnh rộng trong Avengers 4. Hai bộ phim cách nhau chỉ hai tháng trong thời gian thực, nhưng liên tục MCU , sẽ có một khoảng cách hơn 20 năm.

Mặc dù điều này có thể được kéo dài nếu tin đồn nhảy thời gian cho Avengers 4 được chứng minh là đúng, nhưng phần lớn khoảng cách đến từ kết thúc của Captain Marvel. Để nói về nguồn gốc của Carol mà không phải lo lắng về hầu hết các tiêu chuẩn đang diễn ra của MCU, Marvel Studios và đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck sẽ giới thiệu Carol vào những năm 1990 – 1995 là chính xác. Quyết định này là một bất ngờ, nhưng người hâm mộ đã tranh luận về ý nghĩa của vai trò Avengers 4 và của Carol. Một trong những niềm tin phổ biến nhất là được đưa đến tương lai thông qua du hành thời gian, mặc dù lời giải thích rõ ràng hơn được nhiều người gợi ý là vẻ ngoài gần như giống hệt của Carol sẽ đến từ sự lão hóa chậm chạp nhờ DNA nửa Kree của cô.

Nhờ đoạn trailer mới của Captain Marvel, cuối cùng đã xác nhận rằng Marvel đang thực hiện phương pháp sau. Nhân vật bí ẩn của Annette Bening đưa ra một phần nguồn gốc MCU của Carol bằng cách xác nhận Kree đã tìm thấy và giải cứu Carol trong tình trạng không có ký ức. Cô tiếp tục nói: “Chúng tôi đã biến bạn thành một trong số chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể sống lâu hơn, mạnh mẽ hơn, vượt trội hơn. Bạn đã tái sinh” Đó là phần giữa của câu nói này chứa thông tin mà người hâm mộ đang tìm kiếm, với nhân vật Bening xác nhận rằng Carol bây giờ sẽ sống lâu hơn người thường.

Tại sao Captain Marvel không già đi giữa thập niên 1990 & Avengers 4

Với việc Captain Marvel đi theo con đường này, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ hầu như không già đi trong khoảng thời gian xảy ra tai nạn và khi cô ấy quay trở lại Trái đất. Các sự kiện trong bộ phim solo của cô cũng không được dự kiến ​​sẽ kéo dài quá nhiều thời gian, mặc dù cũng không biết tai nạn của cô là bao lâu và kết quả là cô đã làm việc với Starforce trong bao lâu. Ngay cả khi đó là một vài năm, Carol dường như chỉ già đi một ngày. Nhảy về phía trước hai mươi năm nữa hoặc lâu hơn tới vị trí của Avengers 4 cũng có thể không thay đổi ngoại hình của cô ấy quá nhiều. Nhưng khía cạnh quan trọng hơn của sự lão hóa chậm của cô là điều đó có nghĩa là Carol vẫn có thể sống, hoạt động trong thời kỳ khi cô gặp Nick Fury.

Đây có lẽ là cách tốt nhất để vòng cung nhân vật của cô ấy đi quá. Mặc dù sẽ có nhiều năm phiêu lưu vô danh cho Carol, điều đó có nghĩa là cô sẽ không được thêm vào đội hình Avengers 4 thông qua du hành thời gian. Điều này sẽ phù hợp với cách Scott Lang dự kiến ​​sẽ thoát khỏi Vương quốc lượng tử và cách Avengers 4 dự kiến ​​sẽ thấy các anh hùng quay trở lại các bộ phim trước đó, nhưng có thể quá chặt chẽ giữa các bộ phim sẽ bước vào một cuộc tiếp thị nặng nề cùng một lúc. Rất may, điều này không cần phải là vấn đề với sự lão hóa chậm chạp của Carol mà Captain Marvel đang giới thiệu, và cuối cùng chúng ta có thể biết một câu hỏi thắc mắc liên quan đến Avengers 4 đã được trả lời.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận