Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Taskmaster được xác nhận là nhân vật phản diện trong Black Widow

Taskmaster được xác nhận là nhân vật phản diện trong Black Widow

Taskmaster-from-Marvel

Các cảnh quay vừa được trình chiếu tại Sandiego Comic – Con 2019 vừa qua đã sớm hé màn nhân vật phản diện trong bộ truyện tranh được ưa thích –Taskmaster. Bộ phim solo Black Widow sẽ được ấn định phát hành vào ngày 1/5/2020. Sẽ có một vài khó khăn liên quan đến chi tiết chiếc xe của Scarlet Johanson. Một đoạn phim ngắn trong đó giới thiệu pha hành động gay cấn đã chính thức xuất hiện, đánh dấu sự trở lại của một trong những người lính đánh thuê nguy hiểm nhất trong cuốn truyện tranh lịch sử sau nhiều tin đồn và dòng dã nhiều tháng casting.

Điều đặc biệt là nhân vật phản diện mang tính chủ chốt trong bộ phim đã sớm tiết lộ bản thân thông qua những cảnh quay được xuất hiện gần cuối của đoạn phim mở rộng được chiếu cho những người tham dự Hall H. Hình ảnh nhân vật với hình tượng chiếc bóng được hiện lên qua bức tường lửa nổi bật với chiếc mặt nạ đầu lâu trước những cảnh quay giao đấu với siêu điệp viên BlackWindow. Mặc dù có đôi chút “ngắt quãng cảm xúc” khi cảnh quay sớm dừng lại và chỉ kịp tiết lộ danh tính của nam diễn viên đóng Taskmaster. Anh ta sẽ là một trong những nhân vật phản diện chính trong bộ phim được dự đoán là sẽ gây một cú hích đầy nóng bỏng trong thời gian tới.

Avengers-Game-Villain-Taskmaster

Chắn chắn Taskmaster có phần xa lạ với những khán giả chính thống của thế giới MCU. Tuy nhiên với những tín đồ yêu thích truyện tranh thì đã rất quen thuộc với nhân vật này. Siêu năng lực “phản chiếu lại hình ảnh” là một trong những sở trường đặc trưng của nhân vật khét tiếng này. Năng lực này cho phép Taskmaster dễ dàng “học lỏm” hay nói cách khác là sao chép lại các động tác chiến đấu nào dù chỉ thấy duy nhất một lần. Và cũng chính bởi khả năng kỳ lạ khi kết hợp những pha hành động được ghi nhớ lại khiến Taskmaster trở thành một trong những chiến binh lành nghề nhất trong vũ trụ Marvel. Bằng chứng là các cảnh quay được trình chiếu tại SDCC đã cho thấy những kĩ năng hoàn hảo của Taskmaster khi chống lại đòn tấn công từ đặc vụ tóc đỏ theo cách anh ta muốn. Và tất nhiên khán giả cũng sẽ sớm được mãn nhãn nhiều hơn khả năng độc đáo có một không hai của Taskmaster trong bộ phim. Tương tự như vậy trong thế giới siêu cấp của Marvel mọi thứ đều được liên kết lại với nhau theo một cách riêng. So với các nhân vật phản diện như Bullseye hay Omega Red. Taskmaster giống như một nét chấm phá mới, và mặc dù anh ta không hẳn là nhân vật quá xa lạ khi đã từng đánh dấu sự xuất hiện của mình trong Spider Man cho PlayStation4 và Avenger của Marvel sắp tới. Điểm đáng chú ý là các cảnh quay trong Avengers của Marvel được chiếu tại E3 2019 có sự tham gia của Taskmaster và Black Widow là một trận chiến đầy kịch tính. Có thể đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng sẽ tạo tiền đề cho một sân khấu riêng được thiết lập cho vị trí của Taskmaster để đánh dấu vị thế riêng của mình trong số các patheon trong những bộ chuyện tranh nổi tiếng.

Dù sao đi nữa thì người hâm mộ vẫn đã, đang và sẽ chờ đợi bộ phim solo của BlackWidow trong một thời gian dài. Sau sự xuất hiện lần đầu tiên trong Iron Man năm 2010, ngay lập tức đã có nhiều lời đồn đoán về nhân vật chính trong bộ phim MCU của chính cô. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau khiến cho bộ phim đã lỡ hẹn và trở lại muộn hơn vào tháng 5/2020 sắp tới. Khoảng 1 năm sau Captain Marvel đã khởi động vai diễn trong MCU với nữ chính đầu tiên. Tuy nhiên sau khi có một vài thay đổi trong cuộc chơi của Black Widow tại Avengers:Endgame. Có một sự kì vọng không hề nhỏ là bộ phim solo này sẽ mang lại điều xứng đáng mà cô được nhận.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận