Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CHARACTERS » Team Mercury

Team Mercury

Team được tạo thành từ các lực lượng đặc biệt liên kết với việc chia đôi các cộng sinh từ Hybrid.

Team Mercury
Team Mercury


Nguồn gốc

Hybrid còn được biết tới là Scott Washington được tách ra khỏi symbiote của anh ta, từ đó bị tách rời thành bốn thực thể riêng biệt của nó. Mỗi symbiote được liên kết với một thành viên lực lượng đặc biệt và hợp tác với nhau như một kế hoạch dự phòng chống lại Carnage, “Dự phòng B”. Họ được tài trợ vì sự thất bại của Venom từ “lực lượng đặc biệt AWOL.” Khi các cộng sinh được chiết xuất từ ​​Washington, chúng bị bỏ lại trong trạng thái rối loạn nên không có nguy cơ liên kết.

Tác giả

Mercury Team được tạo ra bởi Zeb Wells và Clayton Crain.


Các thành viên

Marcus Simms cộng sinh thành Lasher
James Murphy cộng sinh thành Agony
Rico Axelson cộng sinh thành Phage
Howard Ogden cộng sinh thành Riot

Quyền hạn

Thủ lĩnh Petty Marcus Simms: Nhóm lực lượng đặc biệt thứ 10. Mong muốn mục tiêu. Vũ khí sinh học được chỉ định: Chó chiến tranh tăng cường: Lasher.

Team Mercury
Marcus Simms – Lasher Symbiote

Trung úy James Murphy: Hải quân Seal, Heavy Munitions. Vũ khí sinh học được giao: Agony. Agony trực tiếp chuyển trọng lượng của một vũ khí, khiến người sử dụng mang vác nặng dễ dàng.

Team Mercury
James Murphy – Agony Symbiote

Trung úy Rico Axelson: Hải quân Seal, Sniper. Vũ khí sinh học được chỉ định: Phage. Phage cho phép người ngắm bắn đạt được các mục tiêu từ khoảng cách không thể xa được (đối với một tay bắn tỉa bình thường).

Team Mercury
Rico Axelson – Phage Symbiote

Sĩ quan Howard Ogden: Marsoc. Trinh sát, Hành động trực tiếp. Vũ khí sinh học được giao: Riot. Riot cho phép người dùng di chuyển nhanh chóng và âm thầm cũng như leo tường.

Team Mercury
Howard Ogden – Riot Symbiote

Câu chuyện chính

Carnage USA

Team Mercury được hình thành xung quanh vụ việc với Agent Venom, tuy nhiên họ đang được phái đi xử lý Carnage trong vụ bắt cóc ở thị trấn nhỏ Doverton, Colorado.

Check Also

Natasha Romanoff-Black Widow 4

10 sự thật về Natasha Romanoff trước khi cô trở thành Black Widow

Natasha Romanoff được sinh ra ở Stalingrad, một trong những thành phố công nghiệp lớn nhất ở Nga. Thành phố bây giờ được gọi là Volgograd.

Bình luận