Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TV » The CW phát triển bộ phim truyền hình siêu anh hùng đồng tính Batwoman

The CW phát triển bộ phim truyền hình siêu anh hùng đồng tính Batwoman

Biểu tượng hy vọng của Gotham đã sẵn sàng, vì The CW đã chính thức công bố kế hoạch phát triển một loạt Batwoman độc lập song song với DC.

The CW phát triển bộ phim truyền hình siêu anh hùng đồng tính Batwoman
Batwoman

Theo thời hạn, The Vampire Diaries alum Caroline Dries đã đồng ý viết và điều hành sản xuất chương trình truyền hình dành cho nữ, với ý định mở rộng đáng kể vũ trụ màn ảnh nhỏ. Và hạ gục một vài mô hình siêu anh hùng đã lỗi thời trong quá trình này.

Đối với Batwoman xoay quanh Kate Kane, người “được trang bị niềm đam mê công bằng xã hội và sự tinh tế khi nói lên tâm trí của mình, bay trên những con phố của Gotham đó là Batwoman, một chiến binh đường phố được đào tạo và là người đồng tính nặng. Nhưng đừng gọi cô ấy là một anh hùng: trong một thành phố tuyệt vọng vì một vị cứu tinh, Kate phải vượt qua con quỷ của chính bản thân mình trước khi chấp nhận lời kêu gọi để trở thành biểu tượng hy vọng của Gotham”.

The CW phát triển bộ phim truyền hình siêu anh hùng đồng tính Batwoman
Batwoman

Cô sẽ được giới thiệu với người xem trong sự kiện crossover DC vào tháng 12, trong đó các nhân vật của Arrow, The Flash và Supergirl thường kết hợp với nhau theo kiểu sử thi. Hiện tại không có đề cập đến việc ai sẽ đóng vai Kate Kane, nhưng chúng tôi hiểu The CW sắp sửa tổ chức một cuộc casting Batwoman đã bắt đầu diễn ra.

Nếu bộ phim mới này gặt hái được thành công, nó sẽ tham gia vào các sản phẩm của Arrowverse như Legends of Tomorrow và Black Lightning, trong khi đạo diễn Greg Berlanti cũng bận rộn giám sát Titans và Doom Patrol với dự đoán trước của DC Universe. Xem trailer tổng hợp của The CW:

Tuy nhiên, quay trở lại với Batwoman, đây là một thông báo mang tính bước ngoặt cho một loạt truyện tranh đã giúp đưa đại diện LGBTQ+ (LGBTQ+ là chỉ lesbian, gay, bisexual, transgender, queer và + là chỉ tất cả tập hợp các nhóm thiểu số tính dục khác không liệt kê ra như pansexual, asexual, intersex,v..v….) vào trong ánh đèn sân khấu. Vì vậy, nó chỉ phù hợp với khả năng thích ứng TV được lên kế hoạch của CW có cơ hội tự hào là nhân vật chính đồng tính đầu tiên công khai – nam hay nữ – trên một loạt siêu anh hùng hành động trực tiếp.

Check Also

Marvel_Showruner_Winter_Soldier_Falcon_TV_Series

“Full” thông tin về bộ phim truyền hình Falcon & The Winter Soldier

Bài viết mang đến tất cả những thông tin mà rất có thể bạn quan …

Bình luận