Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » REVIEWS » The Darkest Minds – Những dị nhân tuổi teen có Trí Lực Siêu Phàm

The Darkest Minds – Những dị nhân tuổi teen có Trí Lực Siêu Phàm

“The Darkest Minds” – Những dị nhân tuổi teen có Trí Lực Siêu Phàm. Bộ phim sẽ theo chân cô bé Ruby (Amandla Stenberg), người sở hữu siêu cường lực mạnh nhất cùng những người bạn của cô.

20th Century Fox vừa phát hành đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim chuyển thể từ loạt phim dành cho 18+ của Alexandra Bracken, “The Darkest Minds” (Trí lực siêu phàm). Nếu ai đã đọc qua tiểu thuyết của Bracken thì không khó nhận ra tên phim dựa trên tiểu thuyết của Bracken, Thành thật mà nói thì các nhân vật trong phim có siêu năng khá giống trong bộ phim X-Men của hãng.

The Darkest Minds - Những dị nhân tuổi teen có Trí Lực Siêu Phàm
The Darkest Minds – Những dị nhân tuổi teen có Trí Lực Siêu Phàm

The Darkest Minds — của đạo diễn bởi Jennifer Yuh Nelson lấy bối cảnh nước Mỹ ở tương lai gần, nơi mà 98% trẻ em bị chết vì căn bệnh chết người bí ẩn. Sau cuộc hành trình của Ruby (Amandla Stenberg), một cô bé 16 tuổi sống sót sau dịch bệnh. Nhưng giống như phần còn lại của 2% trẻ em còn sống sót, Ruby và những đứa trẻ khác đã bị một tổ chức bí mật phát triển các siêu năng lực mạnh mẽ và nguy hiểm mà không biết cách kiểm soát, chúng được tuyên bố là một mối đe dọa của chính phủ và bị giam giữ.

The Darkest Minds - Những dị nhân tuổi teen có Trí Lực Siêu Phàm
Ruby (Amandla Stenberg), Chubs (Skylan Brooks), Zu (Miya Cech) & Liam (Harris Dickinson)

Ruby – một trong những người trẻ tuổi, có năng lực mạnh mẽ nhất mà bất cứ ai đã gặp phải, cô cùng tham gia vào một nhóm thanh thiếu niên chạy trốn và tìm kiếm nơi ẩn náu an toàn. Chẳng mấy chốc họ nhận ra rằng, trong một thế giới mà người lớn đã phản bội họ, chạy là không đủ và họ phải đứng lên kháng chiến, sử dụng sức mạnh tập thể của họ để giành quyền kiểm soát tương lai của họ.

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 03/08/2018 trên toàn quốc. Hy vọng các fan của X-men đón nhận các cô cậu bé này như một thế hệ mới của X-Gene 😀

Check Also

Little Women2019

Little Women (2019) Review: Những người phụ nữ nhỏ bé

Những người phụ nữ bé nhỏ của nữ đạo diễn Greta Gerwig dệt nên một …

Bình luận