Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » REVIEWS » ‘The Darkest Minds – Trí Lực Siêu Phàm’ mang đến sự hấp dẫn tại Sci-Fi Thriller

‘The Darkest Minds – Trí Lực Siêu Phàm’ mang đến sự hấp dẫn tại Sci-Fi Thriller

20th Century Fox đã phát hành một teaser mới cho bộ phim khoa học viễn tưởng sắp tới “The Darkest Minds – Trí Lực Siêu Phàm”, tiếp tục tiết lộ những thú vị hấp dẫn. Dựa trên cuốn sách cùng tên của Alexandra Bracken, câu chuyện diễn ra trong một thế giới mà gần như tất cả trẻ em Mỹ đã bị xóa sổ bởi một bệnh dịch hạch. Những người còn lại có được sức mạnh đặc biệt, và Ruby (Amandla Stenberg) là một cô gái 16 tuổi có thể là người mạnh nhất trong số các đồng nghiệp của mình khi thanh thiếu niên bắt đầu phát triển khả năng mới một cách bí ẩn. Khi cô và bạn bè của cô phát hiện ra rằng chạy trốn là không đủ, họ đã đứng lên và bắt đầu một chiến chống lại những người lớn đã phản bội họ.

Bộ phim khoa học viễn tưởng đánh dấu sự ra mắt của đạo diễn thể loại phim live-action Jennifer Yuh Nelson, người đã thành công trong “Kung Fu Panda 2” và “Kung Fu Panda 3” sau khi làm việc trong thế giới hoạt hình trong một thời gian dài. Những hình ảnh mới này thực sự tuyệt vời để quảng cáo cho một thế giới độc đáo và hấp dẫn, và thực sự điều này có vẻ như nó có thể là một loại phim X-Men.

Hãy xem đoạn giới thiệu Darkest Minds bên dưới. Kịch bản của Chad Hodge (Wayward Pines), bộ phim cũng có sự tham gia của Mandy Moore, Bradley Whitford, Harris Dickinson, Patrick Gibson, Skylan Brooks, Miya Chech và Gwendoline Christie. “The Darkest Minds” công chiếu tại rạp vào ngày 3 tháng 8 năm 2018.

'The Darkest Minds - Trí Lực Siêu Phàm' mang đến sự hấp dẫn tại Sci-Fi Thriller

'The Darkest Minds - Trí Lực Siêu Phàm' mang đến sự hấp dẫn tại Sci-Fi Thriller
Ruby (AMANDLA STENBERG) and Liam (HARRIS DICKINSON) in Twentieth Century Fox’s THE DARKEST MINDS. Photo credit: Daniel McFadden

'The Darkest Minds - Trí Lực Siêu Phàm' mang đến sự hấp dẫn tại Sci-Fi Thriller

Dưới đây là tóm tắt chính “The Darkest Minds”:

Khi các thanh thiếu niên phát triển một cách bí ẩn những năng lực mới mạnh mẽ, chúng được tuyên bố là một mối đe dọa của chính phủ và bị giam giữ. Ruby 16 tuổi, một trong những người trẻ tuổi và mạnh mẽ nhất mà bất cứ ai đã gặp phải, thoát khỏi trại của mình và tham gia một nhóm thanh thiếu niên chạy trốn tìm kiếm nơi ẩn náu an toàn. Chẳng mấy chốc lũ trẻ nhận ra rằng, trong một thế giới mà người lớn đã phản bội họ, chạy trốn là không đủ và chúng phải chiến đấu, sử dụng sức mạnh tập thể của chúng để giành quyền kiểm soát tương lai.

Check Also

Little Women2019

Little Women (2019) Review: Những người phụ nữ nhỏ bé

Những người phụ nữ bé nhỏ của nữ đạo diễn Greta Gerwig dệt nên một …

Bình luận