Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » The Ghost nhân vật phản diện của Ant-Man and the Wasp

The Ghost nhân vật phản diện của Ant-Man and the Wasp

Sau một vài năm thường bị chỉ trích vì những nhân vật phản diện mờ nhạt của mình, Marvel Cinematic Universe đã đi một chặng đường dài trong đấu trường đó. “Avengers: Infinity War”, “Black Panther”“Spider-Man: Homecoming” gần đây đã mang lại cho chúng ta những nhân vật phản diện đáng nhớ, phù hợp với những anh hùng nổi tiếng, và người hâm mộ hy vọng rằng chuỗi chiến thắng này sẽ kéo dài với “Ant-Man và Wasp”.

 

The Ghost nhân vật phản diện của Ant-Man and the Wasp
The Ghost (Hannah John Kamen)

Trong phần tiếp theo của Ant-man, công việc thuộc về Ghost, một tên trộm bí ẩn thủ vai bởi Hannah John-Kamen. Không được tiết lộ nhiều về cô trong việc tiếp thị cho bộ phim, mặc dù rõ ràng là cô ấy có một bộ trang phục ấn tượng và một bộ sức mạnh thú vị. Không chỉ vậy, thủ lĩnh của Marvel Kevin Feige đã nói bóng gió rằng Ghost sẽ là một baddie “độc đáo” khác cho MCU.

Trong khi trên thảm đỏ cho buổi ra mắt của Ant-Man 2, Feige giải thích tại sao cô lại được chọn làm nhân vật phản diện cho bộ phim. Ông đặt quyết định ở cánh cửa của đội sản xuất và ưu tiên so sánh cô với “Thanos”“Killmonger”, nói rằng ông tin rằng mọi người sẽ mang đến cho Ghost nhiều như hai kẻ phản diện nổi tiếng đó.

“Đó là nhà sản xuất của chúng tôi Stephen Broussard và Peyton Reed và các nhà biên tập của chúng tôi, những người đang tìm kiếm một loại nhân vật phản diện khác, một nhân vật phản diện độc đáo khác. Chúng tôi biết nhân vật này thành công hơn Thanos, hơn cả Killmonger, làm thế nào để chúng ta tìm thấy một nhân vật phản diện đó là rất khác nhau và rất độc đáo? Và khi mọi người xem phim, tôi nghĩ họ sẽ thấy rằng chúng tôi đã tìm thấy nó trong Ghost”.

The Ghost nhân vật phản diện của Ant-Man and the Wasp
The Ghost

Laurence Fishburne vô tình tiết lộ rằng (spoiler) – The Ghost là con gái của Bill Foster – người bạn thân của Hank Pym và Goliath siêu anh hùng, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ có một số phim khác liên quan tới cô ấy. Ít nhất, chúng ta hy vọng cô ấy sẽ tạo ấn tượng nhiều hơn Yellow jacket (chiến binh ong vàng) khi bộ phim “Ant-Man và Wasp” khởi chiếu tại các rạp vào 05/07/2018.

(philipnam)

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận