Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Tiết lộ phần tiếp theo của Wonder Woman và Sự trở lại của Steve Trevor

Tiết lộ phần tiếp theo của Wonder Woman và Sự trở lại của Steve Trevor

The Wonder Woman sẽ chính thức có phần 2. Phần tiếp theo của bộ phim DCEU đang hướng vào bối cảnh thập niên 80 với tiêu đề rất liên quan: “Wonder Woman 1984”. Nhưng cùng với tiêu đề đó còn một tiết lộ lớn hơn – Chris Pine đã trở lại với vai Steve Trevor!

Tiết lộ phần tiếp theo của Wonder Woman và Sự trở lại của Steve Trevor
Nữ diễn viên Gal Gadot (Wonder Woman)

Đạo diễn Patty Jenkins và ngôi sao Gal Gadot đã đem đến 2 điểm sáng bất ngờ về bộ phim “Wonder Woman 1984” cho những người yêu điện ảnh vào sáng nay trên Twitter, đem đến những điểm nhấn mới mẻ về thời đại của kinh đô Hollywood. Hình ảnh đầu tiên của Steve Trevor (Pine) trên màn ảnh nhỏ với bộ đồ của thập niên 80 đang bối rối giữa một trung thương thương mại mới chính là điều làm các fan phấn khích nhất.

Tiết lộ phần tiếp theo của Wonder Woman và Sự trở lại của Steve Trevor
Steve Trevor (Pine)

Wonder Woman 1984: Steve Trevor đã trở lại!

Vâng, đó là Steve Trevor bằng xương bằng thịt – và có cả những giọt mồ hôi. Tại sao Steve Trevor vẫn đứng trong thập niên 80? Khi kết thúc Wonder Woman 1 chúng ta thấy anh ta hy sinh mạng sống của mình để cứu thế giới khỏi một quả bom. Đó là một kết thúc phù hợp cho một trong những nhân vật tốt nhất DCEU. Nhưng bạn biết gì không? bởi vì Steve Trevor đã trở lại – anh và Diana sẽ lại yêu nhau! Mặc dù điều đó là không dễ dàng như vậy.

Có rất nhiều giả thuyết về lý do tại sao Pine được trở lại với tư cách là Steve Trevor. Thứ nhất là: Ảo giác của Diana, hay lý thuyết xa vời hơn là Diana mạo hiểm vào Underworld để giải cứu anh khỏi Hades (dựa trên thần thoại Hy Lạp). Nhưng Steve Trevor trông giống bằng xương bằng thịt hơn, và cũng không giống như một giấc mơ. Thứ hai là: Du hành thời gian có thể là một yếu tố không? Chúng ta sẽ phải đợi đến năm 2019 để tìm hiểu rõ hơn.

Đạo diễn Patty Jenkins tiết lộ trong “Wonder Woman 1984” Diana đối mặt với một trong những kẻ thù vĩ đại nhất của cô, Cheetah, do Kristen Wiig thủ vai. Pedro Pascal cũng đóng vai chính trong phần tiếp theo này. “Wonder Woman 1984” đã bắt đầu sản xuất ở Washington, DC, và Alexandria, Virginia., Và sẽ tiếp tục ở Anh, Tây Ban Nha và quần đảo Canary.

Wonder Woman 1984 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2019.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận