Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Tiffany trong trailer ‘Bí mật của thú cưng 2’

Tiffany trong trailer ‘Bí mật của thú cưng 2’

Tiffany trong trailer 'Bí mật của thú cưng 2'

Universal Pictures và Illumination Entertainment đã phát hành thêm một đoạn giới thiệu nhân vật mới cho The Secret Life of Pets 2, lần này giới thiệu chú chó mới Daisy. Đạo diễn Chris Renaud và nhà văn Brian Lynch đã tiết lộ nhiệm vụ của họ cho phần tiếp theo này, với Jonathan Del Val là đồng đạo diễn. The Secret Life of Pets 1 ra rạp năm 2016 và thu về 875 triệu đô la trên toàn thế giới, củng cố nhượng quyền thương mại mới cho Illumination, cũng sản xuất các bộ phim Despossible Me.

Tiffany Haddish lồng tiếng cho một chú chó tên Daisy, và như được thấy trong đoạn trailer dưới đây, cô ấy rất đáng yêu. Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy sẽ có một khóa học tuyệt vời với phần còn lại của phim, nhưng có vẻ như câu chuyện của cô ấy giao thoa trực tiếp với câu chuyện về chú thỏ Snowball của Kevin Hart.

Tiffany trong trailer 'Bí mật của thú cưng 2'

Các thành viên ban đầu Jenny Slate, Eric Stonestreet, Ellie Kemper, Dana Carvey, Hannibal Burress và Bobby Moynihan đều quay trở lại và trailer nhân vật mới dự kiến sẽ được tiết lộ mỗi tháng. Các diễn viên mới cũng bao gồm Nick Kroll, Pete Holmes, và Harrison Ford.

Xem đoạn Trailer mới cho The Secret Life of Pets 2 dưới đây. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2019:

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận