Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Tin đồn Green Lantern là 1 phần trong Black Adam của Dwayne Johnson

Tin đồn Green Lantern là 1 phần trong Black Adam của Dwayne Johnson

green-lantern

Green Lantern, The Flash và nhiều hơn nữa đang được đồn đại cho bộ phim của Dwayne Johnson là Black Adam dự kiến ​​sẽ quay vào mùa hè này.

Một danh sách các nhân vật được đồn đại là một phần của Black Adam đã được tung lên mạng bao gồm Green Lantern, The Flash, Hawkman, Hawkgirl, Doctor Fate, Isis, Atom Smasher và Stargirl (không phải phiên bản của CW).

Về Green Lantern và The Flash, nó được cho là các nhân vật của Hội Tư pháp Hoa Kỳ (Justice Society of America), với Đèn lồng xanh của Alan Scott và phiên bản The Flash của Jay Garrick.

Phiên bản Alan Scott thực sự có trước Hal Jordan mười chín năm hoặc lâu hơn, vì nhân vật được tạo ra vào năm 1940, người được xuất hiện trong truyện tranh Green Lantern đầu tiên, nhưng sau đó không được sử dụng trong 12 năm, với một lần ra mắt của Green Lantern với Hal Jordan . DC sau đó đã gặp lại Alan Scott và kết nối anh ta với Hal Jordan, cả hai đều là Green Lanterns, nhưng phiên bản Scott là từ một vũ trụ thay thế, Earth-2.

Tương tự, Jay Garrick The Flash cũng ra mắt vào năm 1940 và tương tự như Alan Scott không được sử dụng trong một khoảng thời gian mà sau đó thấy DC khởi động lại với Barry Allen. Garrick cũng được đưa trở lại từ Earth-2.

Dwayne Johnson gần đây đã xác nhận trong Hiệp hội Tư pháp Hoa Kỳ khi ông nói: “JSA. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về điều đó, thế giới của JSA.”

Về phiên bản Green Lantern của Hal Jordan, tôi đã được nói với đạo diễn J.J. Abrams sẽ giải quyết một bộ phim Green Lantern và WarnerMedia cũng đã công bố loạt phim Green Lantern trên HBO Max.

Dwayne-Johnson-Black-Adam-DCEU

Nhân vật tin đồn Black Adam

Về bộ phim Black Adam, Nhà văn Grace Randolph đưa ra các vai chính, dĩ nhiên là Dwayne Johnson trong vai Black Adam, còn với Hawkman (Warner Bros muốn chọn ai đó ở độ tuổi 30) và một người đứng đầu khác là Isis, còn gọi là Adrianna Tomaz, người trong phim sẽ là nạn nhân của nạn buôn bán tình dục có được sức mạnh của một nữ thần Ai Cập cổ đại và tăng sức mạnh bằng cách nói: “Tôi là Isis!” Sức mạnh của Isis lấy cảm xúc của nhân vật ảnh hưởng đến môi trường, tức là cô ấy buồn vì trời mưa, cô ấy tức giận vì bão, cô ấy hạnh phúc vì hoa nở, v.v.

Người ta nói các nhân vật phụ trong phim bao gồm Atom Smasher (diễn viên ở độ tuổi 20), Stargirl (diễn viên ở độ tuổi 20; một lần nữa không phải là nhân vật trong loạt phim The CW / DC Universe), Doctor Fate (diễn viên trong 30s) và Hawkgirl (diễn viên ở độ tuổi 20, được cho là vai trò nhỏ).

Black Adam có bản phát hành ngày 22 tháng 12 năm 2021 do Jaume Collet-Serra đạo diễn.

Check Also

harley-quinn-queen-of-gotham-nhan-vat-dc

Bài hát của Birds of Prey Trailer (Và ý nghĩa của nó đối với Harley Quinn)

Đoạn trailer chính thức của Birds of Prey (and Fantabulous Emancestion of One Harley Quinn) …

Bình luận