Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer ‘Alita: Battle Angel’ mới, James Cameron đã lên tiếng

Trailer ‘Alita: Battle Angel’ mới, James Cameron đã lên tiếng

20th Century Fox đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim khoa học viễn tưởng Alita: Battle Angel sắp tới và bạn sẽ bỏ qua mọi thứ vì đây là một bộ phim mới do James Cameron đạo diễn mặc dù anh chỉ là nhà sản xuất phim. Để công bằng, Cameron gần như đã đạo diễn bộ phim này hơn một thập kỷ trước, khi anh cân nhắc nó trước một câu chuyện gốc có tên Avatar là dự án tiếp theo của anh.Tất nhiên, Cameron đã chọn Avatar thay thế, nhưng Alita: Battle Angel cuối cùng cũng có kết quả với sự hướng dẫn của Cameron và Robert Rodriguez (Sin City) trên ghế của đạo diễn.

Trailer ‘Alita: Battle Angel’ mới, James Cameron đã lên tiếng
Dựa trên series tiểu thuyết đồ họa Battle Angel Alita của Yukito Kishiro, câu chuyện diễn ra vào thế kỷ 26 và xoay quanh một cyborg nữ bị mất trí nhớ được một bác sĩ giải cứu, lập trình lại và sau đó đi theo con đường săn lùng tội phạm. Hiệu ứng hình ảnh chắc chắn là ấn tượng, như được giới thiệu trong đoạn trailer mới này, nhưng tôi vẫn tự hỏi chính xác phim này dành cho ai. Có thể Fox đang tự hỏi điều tương tự, vì bộ phim ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 7 năm 2018, sau đó họ đã chuyển sang Giáng sinh và gần đây nhất đã chọn phát hành bộ phim vào Ngày lễ tình nhân năm 2019.

Như tôi đã đề cập, đoạn giới thiệu này thực sự là ảnh hưởng của Cameron đối với toàn bộ phim và đó là đoạn giới thiệu hay hơn so với đoạn giới thiệu mà chúng tôi đã thấy trước đó. Nhưng tôi vẫn còn hoài nghi có rất nhiều khán giả nghĩ tới câu chuyện Pinocchio về một robot anime. Mặc dù có lẽ tôi đã nghĩ sai.

Xem trailer mới của “Alita: Battle Angel” bên dưới. Bộ phim có sự góp mặt của Rosa Salazar, Christoph Waltz, Jennifer Connelly, Mahershala Ali, Keean Johnson và Ed Skrein. Alita: Battle Angel chiếu rạp vào ngày 14 tháng 2 năm 2019.

Đây là bản tóm tắt chính thức cho Alita: Battle Angel:

Từ các nhà làm phim James Cameron (AVATAR) và Robert Rodriguez (SIN CITY), đến với ALITA: BATTLE ANGEL, một cuộc phiêu lưu của hy vọng. Khi Alita (Rosa Salazar) tỉnh dậy mà không nhớ cô là ai trong thế giới tương lai mà cô không nhận ra, cô bị Ido (Christoph Waltz), một bác sĩ từ bi nhận ra rằng một nơi nào đó trong vỏ cyborg bị bỏ rơi này là trái tim và linh hồn của một phụ nữ trẻ với một quá khứ bất thường. Khi Alita học cách điều hướng cuộc sống mới của mình với những con đường nguy hiểm của Iron City, Ido cố gắng che chở cô khỏi lịch sử bí ẩn của cô trong khi người bạn Hugo mới của cô (Keean Johnson) giúp kích hoạt ký ức của cô. Nhưng chỉ khi các lực lượng chết người và tham nhũng của thành phố đến gặp Alita, mà cô phát hiện ra manh mối về quá khứ của mình – cô có khả năng chiến đấu độc nhất vô nhị mà những người cầm quyền sẽ không có gì để kiểm soát. Cô ấy có thể là chìa khóa để cứu bạn bè, gia đình và thế giới mà cô ấy yêu thích.

Trailer ‘Alita: Battle Angel’ mới, James Cameron đã lên tiếng
Alita: Battle Angel

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận