Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer ‘Aquaman’ mới, tiết lộ rõ hơn về phim siêu anh hùng DC đầy màu sắc

Trailer ‘Aquaman’ mới, tiết lộ rõ hơn về phim siêu anh hùng DC đầy màu sắc

Warner Bros. đã phát hành một đoạn trailer trực tuyến mới, cung cấp một cái nhìn toàn diện hơn về đạo diễn James Wan (Furious 7) quay về nhân vật truyện tranh tiêu biểu. Jason Momoa đã vào vai Aquaman cũng là tiêu đề của phim sau khi ra mắt ở Justice League, và câu chuyện của Aquaman tìm thấy một nhân vật như là người anh em cùng cha khác mẹ của mình Orm (Patrick Wilson) muốn gây chiến tranh với những người ở trên đất liền. Wan đạo diễn từ một kịch bản của David Leslie Johnson-McGoldrick (The Conjuring 2) và Will Beall (Gangster Squad), dựa trên truyện của Geoff Johns & James Wan và Will Beall.

Trailer ‘Aquaman’ mới, tiết lộ rõ hơn về phim siêu anh hùng DC đầy màu sắc
Điều này có vẻ … hơi đáng lo. CGI (Computer-generated imagery – Hiệu ứng đồ họa trong phim) nhìn vẫn chưa hoàn chỉnh (và với tốc độ này, với bản phát hành chỉ vài tháng nữa, nó có thể sẽ không đạt được 100%), và hơn thế nữa, âm điệu, tông màu chỉ là cố gắng quá. Đối với những cảnh hành động, nhìn họ diễn như để tròn vai và không thú vị, và câu chuyện nói chung – Aquaman phải vượt qua thách thức trở thành một vị vua – trên chính đôi chân của mình, đặc biệt là trong một năm mà chúng ta đã có Black Panther. Tôi biết DCEU đang cố gắng sửa chữa sau khi vất vả với Justice League, nhưng có vẻ như Aquaman không phải là giải pháp cho các vấn đề của Warner Bros.

Trailer giới thiệu Aquaman mới bên dưới. Bộ phim gồm cái diễn viên: Amber Heard vai Mera, Willem Dafoe vai Vulko, Temuera Morrison vai Tom Curry, Dolph Lundgren vai Nereus, Yahya Abdul-Mateen II vai Black Manta, Patrick Wilson vai Orm / Ocean Master, và Nicole Kidman vai Atlanna. Aquaman sẽ chiếu tại rạp vào ngày 21 tháng 12 năm 2018.

Dưới đây là tóm tắt chính thức cho Aquaman:

Từ Warner Bros. Pictures và đạo diễn James Wan đến một cuộc phiêu lưu hành động kéo dài ở thế giới dưới nước rộng lớn, ngoạn mục, “Aquaman”, với sự tham gia của Jason Momoa trong vai trò như tiêu đề phim. Bộ phim tiết lộ câu chuyện gốc của nhân vật nửa con người, nửa là Thần, Arthur Curry và đưa anh vào cuộc đời – sẽ không chỉ buộc anh phải đối mặt với anh ta thực sự là ai, mà để khám phá xem anh có xứng đáng sinh ra là … một vị vua hay không?

Trailer ‘Aquaman’ mới, tiết lộ rõ hơn về phim siêu anh hùng DC đầy màu sắc

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận