Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TV » Trailer Assassin Wu: Series võ thuật siêu nhiên của Netflix

Trailer Assassin Wu: Series võ thuật siêu nhiên của Netflix

Iko-Uwais-Wu-Assassins-Netflix

Netflix chuẩn bị ra mắt loạt phim võ thuật mới “Wu Assassins”. Những cảnh quay trong trailer đầu tiên hé lộ những chi tiết đắt giá rất đáng để khán giả mong đợi và kỳ vọng. Năm 2019, công chúng cũng được dịp mãn nhãn với những màn so tài đỉnh cao dựa trên cách kể chuyện mang hơi hướng võ thuật được trở lại, điển hình là bộ phim “Warrior” vui nhộn và thú vị của Cinemax, trong khi đó Marvel làm dậy sóng tên tuổi bằng cách tuyên bố rằng họ đã đưa Simu Liu và Tony Leung vào bộ phim “Shang-Chi” và “Legend of the Ten Rings” sắp được ra mắt. Về cá thể, Wu Assassins có thể sẽ mang đôi nét khác biệt một chút, bộ phim đã mang đến một loạt các tình tiết võ thuật mang đến sự hiện diện siêu nhiên đậm chất khi sử dụng ngôi sao trong phim “John Wick 3” Mark Dacascos.

Mặc dù series phim không phải là sự đánh dấu nỗ lực đầu tiên của Netflix khi cung cấp loạt pha hành động cách điệu bởi Marco Polo, khi kết hợp với tiểu thuyết lịch sử mang tính quy mô hoành tráng cần đảm bảo một ngân sách đủ lớn để thực hiện. Tất nhiên sau đó cũng sẽ là sự xuất hiện của loạt series Iron Fist. Mặc dù chỉ là một chương trình võ thuật, tuy nhiên bộ phim đã có những đấu tranh khốc liệt để tạo ra các loạt pha hành động mang tính thiết lập riêng. Có thể xem đây là cơ duyên thứ 3 của Netflix vì có vẻ như các streamer sẽ phát huy hết tiềm năng vốn có của Wu Assassins bằng cách chọn Iko Uwais của “The Raid” trong vai Kai Jin bởi có một nghịch lý là người bắt buộc được chọn sẽ là người phải thấm nhuần và hấp thụ sức mạnh to lớn để đảm bảo chiến thắng được cái ác đang đe dọa thế giới.

Mặc dù về mặt tiền đề có vẻ hơi quen thuộc tuy nhiên đoạn trailer xuất hiện thời điểm này giống như ném vào một cú hích gợi trí tò mò của khán giả với điểm xuyết vài tình huống thú vị. Điều đó tương đồng với sự việc Kai phải đối đầu với cha của mình và Byron Mann (Arrow-Mũi tên), với một phần sức mạnh vừa được phát hiện của anh ta có liên quan đến việc chuyển đổi giống như Sense8 đã từng trao cho Dacascos một cơ hội vào một lúc nào đó cần thiết. Xem đoạn trailer Wu Assassins và tóm tắt của loạt phim dưới đây:

“Wu Assassins theo Kai Jin – một đầu bếp trẻ trên phố Trung Quốc tại San Francisco, khi ông bị vướng vào rắc rối trong việc theo đuổi quyền lực cổ chết người được gọi là các Triad của Trung Quốc ‘Wu Xing’. Sau một cuộc chạm trán với một linh hồn thần bí, Kai miễn cưỡng trở thành Sát thủ Wu, tận dụng tối đa các kỹ năng võ thuật nâng cao của mình để phục hồi sức mạnh siêu nhiên từ năm tên tội phạm thời hiện đại mà chúng đang đe dọa sử dụng loại sức mạnh đó để tiêu diệt thế giới”.

Bạn sẽ thấy rằng đây là một chương trình võ thuật hấp dẫn bởi những kỹ năng phi phàm của Uwais đang được tận dụng một cách triệt để và biết áp dụng khéo léo để vừa vặn với nét tính cách Dacascos. Cùng với đó là sự hiện diện của ngôi sao người Viking, Katheryn Winnick và Into the Badlands ‘Lewis Tan . Tựu chung lại, có vẻ như Wu Assassins chắc chắn sẽ thêm vào loạt pha hành động thú vị rất đáng để chúng ta thưởng thức trong “nồi lẩu” võ thuật được chờ đón khi mùa hè trôi qua.

Check Also

Marvel_Showruner_Winter_Soldier_Falcon_TV_Series

“Full” thông tin về bộ phim truyền hình Falcon & The Winter Soldier

Bài viết mang đến tất cả những thông tin mà rất có thể bạn quan …

Bình luận