Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer ‘Avengers 4: Endgame’ đưa chúng ta vào thế giới sau cái búng tay

Trailer ‘Avengers 4: Endgame’ đưa chúng ta vào thế giới sau cái búng tay

Marvel Studios đã phát hành trailer “The Avengers 4” đầu tiên: Endgame trailer. Bộ phim sắp tới theo sau các sự kiện của Avengers: Infinity War, nơi Thanos (Josh Brolin) đã chiến thắng trong nhiệm vụ của mình để có được tất cả các Stones Infinity và quét sạch một nửa  vũ trụ với một cái búng tay của Infinity Gauntlet. Kết quả cho thấy có rất nhiều người anh hùng yêu quý với những Avengers nguyên thủy như Captain America, Iron Man, Thor, Black Widow, Hulk và một vài người khác còn lại để tiếp tục chiến đấu.

Trailer ‘Avengers 4: Endgame’ đưa chúng ta vào thế giới sau cái búng tay

Đầu cơ đã lan tràn dẫn đến sự ra mắt của Avengers: Endgame, và điều quan trọng cần nhớ là chiến tranh vô cực về cơ bản là một nửa của câu chuyện. Nó không thực sự đưa ra giải pháp, và nhờ vào dàn diễn viên khổng lồ và nhân vật phản diện mạnh mẽ của nó, về cơ bản phải kể câu chuyện từ quan điểm của Thanos, đó là một lựa chọn thú vị, nhưng nó cũng rút ngắn các anh hùng một chút. Hy vọng rằng, với một dàn diễn viên ít hơn để xử lý và đỉnh cao của MCU trong tay, Avengers sẽ có cơ hội tỏa sáng, đặc biệt là những người có lẽ không đóng phim cho Marvel Cinematic Universe nữa (đáng ám chỉ Cap).

Trailer ‘Avengers 4: Endgame’ đưa chúng ta vào thế giới sau cái búng tay
Trước hết, tôi rất vui vì đoạn trailer này đã quyết định hiển thị bất kỳ cảnh quay nào. Tôi chắc chắn rằng có thể có một phiên bản mà nó chỉ là dòng đối thoại trên đồ họa, nhưng thay vào đó, đây là một đoạn trailer ngắn tồn tại trong thế giới hậu “cái búng tay của Thanos” (post-snap world). Nó cũng cho thấy rằng các anh hùng của chúng ta đang ở trong chế độ mất hết hi vọng, và dễ hiểu như vậy với một nửa thế giới đang giảm xuống. Rất may, chúng ta đã nhận được sự trở lại của Hawkeye và Ant-Man, vì vậy ít nhất Avengers có được điều đó cho họ. Đoạn giới thiệu thậm chí kết thúc bằng một trò đùa, điều này thật nhẹ nhõm khi đoạn trailer bắt đầu với Tony Stark chuẩn bị chết.

Trailer ‘Avengers 4: Endgame’ đưa chúng ta vào thế giới sau cái búng tay
Ngoài ra, cũng giống như một lưu ý phụ, anh em nhà Russo nói dối khi họ nói rằng tựa đề Avengers 4 không có trong Chiến tranh vô cực. Bác sĩ Strange nói rõ ràng, “Bây giờ chúng ta đang ở endgame.” Vì vậy, chúc mừng cho tất cả những người đoán chính xác rằng tiêu đề là Avengers: Endgame!

Xem “The Avengers: Trailer Endgame” dưới đây. Bộ phim sẽ chiếu ngày 26 tháng 4 năm 2019 và cùng các ngôi sao Robert Downey Jr, Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Mark Ruffalo, Jeremy Renner, Paul Rudd, Don Cheadle, Karen Gillan và Brie Larson.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận