Thứ Năm , 13 Tháng Tám 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer ‘Constantine: City of Demons’ báo trước sự xuất hiện phim hoạt hình Blu-ray

Trailer ‘Constantine: City of Demons’ báo trước sự xuất hiện phim hoạt hình Blu-ray

Từ nhà sản xuất điều hành David S. Gover và Greg Berlanti, The Hellblazer đã trở lại trong một câu chuyện hoàn toàn mới về bí ẩn, âm mưu và huyền bí với Constantine: City of Demons, một bộ phim được đánh giá cao, đầy đủ dựa trên sự nổi tiếng của DC loạt phim hoạt hình từ CW Seed. Và bây giờ, một đoạn giới thiệu mới về sự xuất hiện của bộ phim trên đĩa Blu-ray để khuấy động tâm hồn bạn. Được sản xuất bởi Warner Bros. Animation, Blue Ribbon Content và DC Entertainment, bộ phim hành động sẽ được phân phối bởi Warner Bros. Home Entertainment bắt đầu từ ngày 9 tháng 10 trên gói Ultra Blu-ray Combo, Blu-ray Combo Pack và Digital.

Trailer ‘Constantine: City of Demons’ báo trước sự xuất hiện phim hoạt hình Blu-ray
Constantine: City of Demons

Matt Ryan, người đặt ra tiêu chuẩn cho vai trò của Constantine trong bộ phim truyền hình trực tiếp của NBC, trở lại với chiếc áo khoác nổi tiếng dưới dạng hoạt hình – sau khi tái hiện vai trò trong cả hai live-action (Arrow, Legends of Tomorrow) và phim hoạt hình (Justice League Dark). Dàn diễn viên xung quanh Ryan bao gồm Damian O’Hare vai Chas Chandler, Laura Bailey vai Trish & Asa The Healer, Emily O’Brien vai Rene Chandler, Kevin Michael Richardson vai Mahonin, Jim Meskimen vai Beroul, Robin Atkin Downes vai Nergal, Rachel Kimsey vai Angela, và Rick Wasserman trong vai Mictlantecuhtli.

Cảnh báo: “Constantine: City of Demons” được xếp hạng R cho bạo lực đẫm máu / máu me, hình ảnh đáng lo ngại và một số nội dung khiêu dâm.

 

Đây là Trailer Constantine: City of Demons:

Và đây là tóm tắt:

Một thập kỷ sau một sai lầm bi thảm, người đàn ông gia đình Chas và thám tử huyền bí John Constantine đã chữa trị cho con gái của Chas Trish khỏi một hôn mê siêu nhiên bí ẩn. Với sự giúp đỡ của Nightmare Nurse bí ẩn, có ảnh hưởng của Nữ hoàng Thiên thần, và Đức Chúa Trời Aztec tàn bạo Mictlantecuhtli, cặp đôi này có thể có cơ hội vượt qua con quỷ Beroul để cứu linh hồn của Trish. Trong một thế giới bóng tối và ma thuật đen tối, không phải mọi thứ đều có vẻ như vậy, và luôn có một cái giá phải trả. Con đường để cứu chuộc không bao giờ dễ dàng, và nếu Constantine thành công, anh ta phải đi qua vùng đô thị tối tăm của Los Angeles, vượt qua những con quái vật xảo quyệt nhất của địa ngục, và đối mặt với kiến ​​trúc Nergal – chiến đấu với ác quỷ bên trong!

Trailer ‘Constantine: City of Demons’ báo trước sự xuất hiện phim hoạt hình Blu-ray
“Người hâm mộ đã phản ứng với John Constantine với một cơn khát không kiềm chế cho những câu chuyện của mình – đầu tiên trong serie live-action Constantine, và một lần nữa với Justice League Dark. Constantine: City of Demons mang đến cho Warner Bros. Home Entertainment một cơ hội khác để thỏa mãn mong muốn của người hâm mộ về nhân vật này trong một câu chuyện hấp dẫn, cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về cốt truyện của anh ấy và những tình huống giúp tạo ra cách tiếp cận của anh ấy với siêu nhiên ”, Mary Ellen nói với Thomas, Phó chủ tịch Warner Bros. Home Entertainment, Family & Animation Marketing: “Chúng tôi đặc biệt vui mừng khi có thể phát hành phim truyện dài đầy đủ này tập trung vào Constantine yêu thích của vác fan và đầy những tính năng bổ sung đặc biệt.”

Constantine: City of Demons đã được sản xuất theo định dạng kép – ban đầu là short hoạt hình, năm bản đầu tiên xuất hiện trên CW Seed. Với thời gian chạy là 90 phút, phim Constantine: City of Demons có độ dài tính năng hơn một giờ nội dung bao gồm cả đỉnh cao ly kỳ của bộ phim.

Doug Murphy (Scooby-Doo và Ghost Gourmet) đạo diễn bộ phim từ kịch bản của J.M. DeMatteis (Batman: Bad Blood). Đạo diễn nghệ thuật là Phil Bourassa (Young Justice). Butch Lukic (Justice League Action, Batman Unlimited) là nhà sản xuất phim. Sam Register và Sarah Schechter cũng là nhà sản xuất điều hành.

Trailer ‘Constantine: City of Demons’ báo trước sự xuất hiện phim hoạt hình Blu-ray
‘Constantine: City of Demons’ phim hoạt hình Blu-ray

Constantine: City of Demons sẽ có sẵn trên Ultra Blu-ray Combo Pack và Blu-ray Combo Pack cũng như trên Digital. Gói kết hợp Blu-ray Ultra HD có đĩa Blu-ray Ultra HD 4K với HDR và ​​đĩa Blu-ray bộ phim; Gói kết hợp Blu-ray có Blu-ray và DVD. Gói kết hợp Blu-ray và Blu-ray Ultra HD bao gồm một phiên bản kỹ thuật số của bộ phim.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận