Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer đầu tiên của Birds of Prey, không giống bất kỳ bộ phim DC nào

Trailer đầu tiên của Birds of Prey, không giống bất kỳ bộ phim DC nào

Birds of Prey
Warner Bros. phát hành trailer phim chính thức đầu tiên của Birds of Prey (And Fantabulous Emancestion of One Harley Quinn). Trong những ngày đầu của DC Extended Universe, Warner Bros đã phát hành hai bộ phim để xây dựng thế giới quan trọng trong Batman Vs Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad. Sau này đã giới thiệu một loạt các nhân vật phản diện và phản anh hùng cho vũ trụ điện ảnh đang phát triển, nhưng rất ít người được đón nhận như Harley Quinn của Margot Robbie. Và cô ấy sẽ trở lại trong Birds of Prey của Cathy Yan, từ kịch bản của Christina Hodson. Mặc dù Birds of Prey không phải là phần tiếp theo của Suicide Squad, nhưng nó sẽ tiếp tục cốt truyện của Harley Quinn và giới thiệu thêm nhiều anh hùng cho DCEU.

Trong bộ phim DC Comics sắp ra mắt, Harley Quinn sẽ cùng với các hero như Black Canary (Jurnee Smollett-Bell) và Huntress (Mary Elizabeth Winstead) cũng như thám tử cảnh sát thành phố Gotham Renee Montoya (Rosie Perez) giúp bảo vệ Cassandra Cain (Ella Jay Basco) từ nhân vật phản diện Black Mask (Ewan McGregor) và Victor Zsasz (Chris Messina). Sự trở lại của Harley Quinn và tài năng của cô, bộ phim rất được mong đợi, Teaser bao gồm các cảnh quay chính thức đầu tiên sau khi một video trang phục được phát hành vào đầu năm nay khi bộ phim bắt đầu. Sự tái hợp của Birds of Prey đã được tổ chức vào cuối mùa hè này khi bộ phim sẽ có ngày phát hành vào tháng 2 năm 2020, và bây giờ chiến dịch quảng cáo đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ với trailer đầu tiên.
 
Warner Bros đã phát hành trailer chính thức đầu tiên của Birds of Prey (And Fantabulous Emancestion of One Harley Quinn) sau khi ra mắt poster của Birds of Prey. Hãy xem đoạn trailer dưới đây.

Đoạn trailer của Birds of Prey giới thiệu một cuộc phiêu lưu do nữ lãnh đạo vui nhộn lấy bối cảnh trong thế giới của DCEU. Mặc dù thực tế có nhiều Harley Quinn hơn nhóm Birds of Prey, nhưng không rõ đó là chỉ dẫn của bộ phim hay chỉ đơn giản là trailer. Chắc chắn rằng Warner Bros. sẽ sử dụng Harley Quinn và mở rộng quảng bá diễn viên Margot Robbie, để tiếp thị bộ phim vì nhân vật này nổi tiếng cả từ các dự án hoạt hình và truyện tranh DC. Tuy nhiên bộ phim cũng sẽ tập trung vào cô ấy. Và chắc chắn sẽ có những người hâm mộ thích một bộ phim tập trung hoàn toàn vào Birds of Prey.

Điều đó nói rằng, có khả năng Warner Bros. có thể thực hiện phần tiếp theo chuyển trọng tâm hoàn toàn sang Birds of Prey. Hãng phim có thể đang sử dụng Harley Quinn và sự nổi tiếng của cô như một điểm khởi đầu để giới thiệu khán giả nói chung với nhóm truyện tranh DC do nữ lãnh đạo. Nếu Birds of Prey được người hâm mộ và các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt như trailer này, thì Warner Bros cũng có thể chọn giữ tất cả các diễn viên nữ chính cùng nhau. Tất nhiên, những gì tiếp theo cho Birds of Prey và Harley Quinn sau bộ phim này vẫn còn một chặng đường dài. Đầu tiên, bộ phim sẽ phải thành công khi được phát hành tại các rạp vào tháng 2 năm 2020.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận