Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer đầu tiên của ‘Hellboy’ tiết lộ phim xếp hạng R

Trailer đầu tiên của ‘Hellboy’ tiết lộ phim xếp hạng R

Trailer đầu tiên của 'Hellboy' tiết lộ phim xếp hạng R

Summit Entertainment đã phát hành trailer Hellboy đầu tiên cho lần khởi động lại sắp tới. Các tác phẩm chuyển thể mới tự hào có một kịch bản được đồng sáng tác bởi nhà sáng tạo truyện tranh Hellboy Mike Mignola, với nhà làm phim The Descent Neil Marshall đang nắm quyền. David Harbor (Stranger Things) bước vào vai chính của con quỷ giật gân, với Ian McShane đảm nhận vai trò là cha nuôi của Hellboy, Trevor Bruttenholm, người cũng là người sáng lập Cục nghiên cứu và bảo vệ huyền bí. Bộ phim mới này cũng giới thiệu Daniel Dae Kim là nhân vật truyện tranh Ben Daimio, với Milla Jovovich đóng vai nhân vật phản diện Nimue, một nữ phù thủy người Anh thời trung cổ tìm cách tiêu diệt loài người.

Nhà làm phim Guillermo del Toro trước đây đã chuyển thể truyện tranh Hellboy thành hai bộ phim có sự tham gia của Ron Perlman và hy vọng sẽ hoàn thành bộ ba của mình, nhưng Mignola đã chọn khởi động lại tài sản thay vì phim xếp hạng R mới.

Trailer đầu tiên của 'Hellboy' tiết lộ phim xếp hạng R

Nó chỉ có vẻ khác biệt đáng kể so với các bộ phim trước để tạo sự khác biệt. Tôi tò mò muốn nghe những gì người hâm mộ của truyện tranh nói khi tôi nghe họ cảm thấy rằng các bộ phim Del Toro, làm mất tinh thần của những cuốn sách. Nhưng khi một người nào đó đọc một vài truyện tranh Hellboy và thích ý tưởng của nhân vật hơn. Các hiệu ứng trông rẻ hơn, hành động có vẻ ít thú vị hơn, thiết kế sản xuất có ít cá tính hơn và David Harbor không để lại nhiều ấn tượng như Ron Perlman. Cho đến nay không có gì làm cho phần khởi động lại thực sự nổi bật.

Xem trailer Hellboy dưới đây. Bộ phim cũng có sự tham gia của Sasha Lane, Brian Gleeson, Sophie Okonedo, Penelope Mitchell và Allstair Petrie. Hellboy ra rạp vào ngày 12 tháng 4 năm 2019.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận