Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer Game Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order được công bố

Trailer Game Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order được công bố

Tại The Game Awards, Marvel đã công bố Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order dành riêng cho Nintendo Switch.

Xem đoạn giới thiệu và tác phẩm nghệ thuật bên dưới.


Đây là thông tin:

Trò chơi mới có cùng kiểu trò chơi nhập vai hành động khiến cho việc nhượng quyền thương mại bị ảnh hưởng hơn một thập kỷ trước. Trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order, tối đa bốn người chơi có thể tham gia trận đánh co-op theo nhiều cách khác nhau: Họ có thể chơi trực tuyến, liên kết ngoại tuyến qua mạng không dây cục bộ hoặc chuyển bộ điều khiển Joy-Con cho bạn bè tham gia nhóm. Với một cặp Joy-Con khác (bán riêng), bốn người chơi có thể lập nhóm trên một hệ thống. Ngoài quan điểm truyền thống của bộ truyện, mục nhập mới sẽ cho phép người chơi chọn chế độ xem siêu anh hùng, phong cách chơi sống động hơn cho người chơi đơn hoặc nhiều người chơi khi sử dụng nhiều hệ thống.

Loạt MARVEL ULTIMATE ALLIANCE trở lại lần đầu tiên sau 10 năm – với một game nhập vai hành động mới – độc quyền trên hệ thống Nintendo Switch ™! Tập hợp đội cuối cùng của Marvel Super Heroes từ một dàn diễn viên lớn bao gồm Avengers, the Guardians of the Galaxy, X-Men và hơn thế nữa! Phối hợp với bạn bè để ngăn chặn sự tàn phá thiên hà dưới bàn tay của bạo chúa điên cuồng Thanos và hội tay chân The Black Order của hắn.

Trailer Game Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order được công bố
Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order được công bố

Trong cốt truyện mới này, các anh hùng và nhân vật phản diện đoàn kết trong một cuộc đua trên Marvel Universe để tìm ra Stones Infinity trước Thanos và The Black Order sử dụng chúng để giải phóng hỗn loạn vũ trụ. Từ tháp Avengers đến tòa nhà X-Mansion và xa hơn nữa, mọi điểm dừng trong nhiệm vụ nguy hiểm để ngăn chặn Thanos dẫn đến những va chạm bất ngờ của các nhân vật và địa điểm mang tính biểu tượng của người hâm mộ.

Đến gần hơn với hành động bằng cách chuyển chế độ xem thành góc nhìn “Máy ảnh anh hùng” ngang vai — chuỗi đầu tiên cung cấp cách chơi nhập vai hoặc chơi nhiều người hơn trên bốn hệ thống.

Chơi trực tuyến (*), ngoại tuyến qua mạng không dây nội bộ hoặc chỉ cần chuyển bộ điều khiển Joy-Con cho bạn bè để họ có thể tham gia nhóm của bạn. Với một cặp bộ điều khiển Joy-Con ™ khác (bán riêng), bốn người chơi có thể lập nhóm trên một hệ thống! Các khả năng co-op thả / thả ra cho phép người chơi tự tạo ra “Liên minh Tối thượng” của riêng mình.

* Thành viên Nintendo Switch Online (được bán riêng) và Tài khoản Nintendo cần thiết để phát trực tuyến. Không có sẵn trong tất cả các nước. Cần truy cập Internet cho các tính năng trực tuyến. Áp dụng các điều khoản. nintendo.com/switch-online.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận