Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer ‘Game of Thrones’ Season 8 tiết lộ kết thúc hoành tráng

Trailer ‘Game of Thrones’ Season 8 tiết lộ kết thúc hoành tráng

Trailer ‘Game of Thrones’ Season 8 tiết lộ kết thúc hoành tráng

HBO đã phát hành đoạn giới thiệu Game of Thrones Season 8 đầu tiên, cung cấp cho chúng tôi về cảnh quay từ phần cuối cùng của loạt phim nổi tiếng nhất trong lịch sử mạng cáp trả tiền. Có rất nhiều điều để suy đoán, nhưng những gì chúng ta biết chắc chắn là Phần 8 sẽ chỉ bao gồm 6 tập, tuy nhiên, tất cả chúng sẽ được kéo dài. Các đạo diễn cho các tập phim này bao gồm: Miguel Sapochnik, người chỉ đạo các tập phim mang tính biểu tượng “Hardhome” và “Battle of the Bastards – Trận chiến của những kẻ khốn kiếp” cũng như “The Winds of Winter – Những cơn gió mùa đông”; David Nutter, người chỉ đạo các tập phim “The Rain of Castamere”, và hai tập cuối mùa 5, “The Dance of Dragons” và “Mother’s Mercy”; và những người dẫn chương trình Thrones, David Benioff và D.B. Weiss, người chỉ mới chỉ đạo kỹ thuật một tập phim trước đó, buổi ra mắt Phần 4, “Two Swords – Hai thanh kiếm kiếm”.

Gần đây, nhà sản xuất đồng điều hành Bryan Cogman nói rằng mùa cuối cùng là về tất cả những nhân vật khác biệt này cùng nhau đối mặt với một kẻ thù chung, đối phó với quá khứ của chính họ và xác định người mà họ muốn đối mặt với cái chết. Nó là một trận đấu cuối cùng đầy ám ảnh về cảm xúc và tôi nghĩ rằng nó rất tôn trọng những gì tác giả George R.R. Martin đã làm.

Trailer ‘Game of Thrones’ Season 8 tiết lộ kết thúc hoành tráng

Mặc dù thật khó để nói được bao nhiêu cảnh quay trong đoạn trailer là từ một tập phim và đó chỉ là một gói quảng cáo thổi phồng. Tôi không thể tưởng tượng được một kịch bản mà những đứa trẻ nhà Stark tìm thấy những bức tượng bất ngờ của chính mình, mùa đông mà Ned Stark đã cảnh báo về tất cả các cách trở lại trong tập đầu tiên cuối cùng đã đến bức tường của Winterfell. Đoạn phim ngắn này rất hiệu quả trong việc ngăn chặn lịch sử đau khổ của Starks, khi những người còn sống và / hoặc có thể đi bộ nghe thấy những bóng ma trong quá khứ của gia đình họ thì thầm bên tai họ, tiếng nói của Ned, Catelyn và Lyanna. Mà chỉ làm cho cái lạnh lẽo đó càng đáng sợ hơn; chúng ta đã xây dựng tám năm cho cuộc đụng độ này và nó dường như sẽ biến Trận chiến của những tên khốn đó giống như một sự giải trí.

Trailer ‘Game of Thrones’ Season 8 tiết lộ kết thúc hoành tráng
Trailer ‘Game of Thrones’ Season 8 tiết lộ kết thúc hoành tráng

Bộ phim sẽ trở lại cho một chuyến đi cuối cùng vào ngày 14 tháng 4 năm 2019.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận