Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer ‘Gemini Man’ sẽ thấy Smith ném xe máy vào chính mình

Trailer ‘Gemini Man’ sẽ thấy Smith ném xe máy vào chính mình

Gemini Man-Will Smith

Paramount Pictures đã phát hành một đoạn trailer cho “Gemini Man”, bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng do Ang Lee đạo diễn, coi Will Smith là một sát thủ đã nghỉ hưu đang bị săn lùng bởi một bản sao 23 tuổi của chính mình. Smith đóng cả hai phần, và như bạn có thể thấy diễn viên đối đầu với “Song trùng” của chính mình.

Đầu tuần này, tôi đã được xem một vài cảnh đã hoàn thành từ bộ phim, và trong khi tôi có thể nói chính xác những gì họ đòi hỏi tôi có thể xác nhận một vài điều tích cực. Bên cạnh một vài khoảnh khắc siêu nhanh xuyên qua lãnh thổ kỳ lạ, Lee và những người ở WETA Digita đã thực sự tạo ra một điều gì đó phi thường với nhân vật Will Smith trẻ tuổi, một sáng tạo kỹ thuật số hoàn toàn mà Lee khẳng định chúng ta biết không chỉ là một kỹ thuật “de-aging – kéo dài sự sống” đã thấy trong một số phim Marvel. Lee đã thực sự nhúng tay vào hành động kể từ Hulk 2003, nhưng vũ đạo chiến đấu ở đây là điên cuồng và ấn tượng, đặc biệt là khi bạn xem xét một nửa của cuộc tranh đấu không tồn tại về mặt kỹ thuật. Và Smith đưa vào một màn trình diễn tuyệt vời, một lời nhắc nhở cho bất cứ ai quên anh ta là một ứng cử viên Oscar sau một vài năm và một khuôn mặt với một sự tách biệt rõ ràng trong cảm xúc giữa nhân vật lớn tuổi và bản sao trẻ hơn của anh ta.

Xem đoạn trailer dưới đây. “Gemini Man”, cũng có sự tham gia của Mary Elizabeth Winstead, Clive Owen và Benedict Wong, sẽ ra rạp vào ngày 4 tháng 10 năm 2019.

Dưới đây là tóm tắt chính thức cho Gemini Man:

Gemini Man là một phim kinh dị hành động với sự tham gia của Will Smith trong vai Henry Brogan, một sát thủ ưu tú, người đột nhiên bị nhắm đến và theo đuổi bởi một nhân vật trẻ bí ẩn dường như có thể dự đoán mọi bước đi của anh ta. Bộ phim được đạo diễn  nhà làm phim đoạt giải Academy® Ang Lee và được sản xuất bởi các nhà sản xuất nổi tiếng Jerry Bruckheimer, David Ellison, Dana Goldberg và Don Granger. Ngoài ra còn có Mary Elizabeth Winstead, Clive Owen và Benedict Wong.

gemini-man-teaser-poster

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận