Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer John Wick: Chương 3 – Parabellum

Trailer John Wick: Chương 3 – Parabellum

Trailer John Wick: Chương 3 - Parabellum

Đoạn trailer đầu tiên của “John Wick: Chương 3 – Parabellum” được phát hành chính thức. Quay trở lại năm 2014, ngôi sao Keanu Reeves đã tìm cho mình dưới dạng nhân vật John Wick nguyên bản, gây ấn tượng mạnh với các nhà phê bình và khán giả với các tác phẩm hành động sáng tạo và xây dựng thế giới bóng bẩy. Kiếm được một giáo phái, bộ phim nhanh chóng tạo ra một loạt phim thương hiệu nhiều phần, với John Wick: Chương 2 khởi chiếu tại các rạp vào năm 2017. Nhận được những đánh giá xuất sắc tương tự và thậm chí nhiều hơn tại phòng vé so với phần 1, đó là tất cả nhưng đảm bảo bộ phim sẽ tiếp tục với một bộ phim thứ ba – đặc biệt là xem xét kết thúc Cliffhanger của Chương 2.

Như người hâm mộ có thể nhớ lại, Chương 2 đã kết luận với việc John thấy mình tuyệt thông sau khi vi phạm các quy tắc của Continental. Gần như mọi sát thủ có sẵn đều mong muốn thu được cái giá 14 triệu đô la trên đầu John, tạo tiền đề cho một cuộc phiêu lưu bùng nổ và có tính đặt cược cao (như phụ đề ngụ ý) Ông Wick chuẩn bị cho chiến tranh. Lionsgate đã làm rất tốt khi giữ được sự phấn khích cao độ, liên tục phát hành một chuỗi các hình ảnh tĩnh từ bộ phim. Nhưng bây giờ, người xem có được cái nhìn đúng đắn đầu tiên với trailer John Wick 3.

Đoạn trailer không lãng phí thời gian trong việc thiết lập mấu chốt chính của câu chuyện, kể cho người xem tất cả những gì họ cần biết. Đây thực chất là “John Wick vs. The World”, chiến đấu cho cuộc sống của mình chống lại tất cả, dường như không thể (mặc dù, Winston vai Ian McShane hài hước nghĩ rằng đó là một cuộc chiến công bằng). Trong đoạn phim, người hâm mộ có thể thấy những gì họ mong đợi, là những pha hành động gây ấn tượng trực quan ở những địa điểm sáng tạo nơi John lướt qua những kẻ xấu, chúng tạo ra một sự tuyệt vời để kích thích sự thèm thuồng của khán giả. Đoạn giới thiệu cũng giới thiệu các nhân vật mới như Director of the High Table của diễn viên Angelica Huston và Sophia của Halle Berry. Bằng vẻ bề ngoài, Sophia (và những con chó của cô) hợp tác với John để giúp anh đối phó với tình trạng khó khăn hiện tại của mình.

Trailer John Wick: Chương 3 - Parabellum

Có một thời điểm có vẻ như Parabellum sẽ là phần cuối cùng trong sê-ri (nó sẽ có một phần phụ trên TV), nhưng điều đó có thể không còn nữa. Đạo diễn Chad Stahelski đã nói vào tháng trước, ông và Reeves có ý tưởng cho nhiều phần tiếp theo, cho thấy có thể có Chương 4 tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Tất nhiên, tất cả sẽ phụ thuộc vào sự tiếp nhận và số lượng bán vé xem tại rạp của Chương 3. Lionsgate rất tự tin vào những gì họ có, lựa chọn phát hành bộ phim vào giữa mùa phim hè. Parabellum sẽ không lớn như những cái vòi như Avengers: Endgame và Godzilla: King of the Monsters, nhưng nó vẫn sẽ rất tuyệt vời.

Trailer John Wick: Chương 3 - Parabellum

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận