Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer Men In Black International

Trailer Men In Black International

Sony Pictures đã phát hành trailer khởi động lại Men in Black, hé lộ hoàn toàn bộ phim mới Men in Black: International. Chi tiết về cốt truyện vẫn còn khan hiếm ngoài một câu chuyện liên quan đến âm mưu bên trong MiB, nhưng bộ phim đã vượt qua ranh giới giữa khởi động lại và tiếp tục khi Emma Thomson tiếp tục vai trò là Đặc vụ Agent O từ Men in Black 3, nhưng theo như chúng tôi biết, cô ấy chỉ là liên kết. Chris Hemsworth và Tessa Thompson là những người mới, và như bạn có thể đoán từ tiêu đề, loạt thương hiệu phim nhiều phần sẽ diễn ra trên toàn cầu.

Straight Outta Compton và Fate of the Furious đạo diễn F. Gary Gray bước vào ghế đạo diễn của đạo diễn, tiếp quản Barry Sonnenfeld, người điều khiển ba bộ phim đầu tiên. Anh ấy làm việc từ một kịch bản của Art Marcum và Matt Holloway (Người sắt), và Sonnenfeld và Steven Spielberg vẫn ở trên với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

Trailer Men In Black International

Bạn biết gì? Bộ phim này có vẻ rất hài. Một cách khôn ngoan, có vẻ như mấu chốt của bộ phim đang dựa vào sức hút của Hemsworth và Thompson. Tất nhiên có một vài người thích vai diễn của Will Smith và Tommy Lee Jones hơn, nhưng rất giống như Men in Black: International nhằm mục đích đẩy nhượng quyền về phía trước, và tôi có thể thấy bộ phim này làm rất tốt trách nhiệm của nó. Hy vọng nó sắp xếp câu chuyện khôn ngoan.

Bộ phim khởi chiếu vào ngày 14 tháng 6 năm 2019 và cũng có sự tham gia của Rebecca Ferguson, Kumail Najiani, Rafe Spall, Laurent Bourgeois, Larry Bourgeois và Liam Neeson.

Trailer Men In Black International

Bản tóm tắt chính thức dành cho nam giới trong Black International:

     Những người đàn ông mặc đồ đen luôn bảo vệ Trái đất khỏi cặn bã của vũ trụ. Trong cuộc phiêu lưu mới này, họ giải quyết mối đe dọa lớn nhất, toàn cầu nhất của họ cho đến nay: một âm mưu đen tối trong tổ chức Men in Black.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận