Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer Mortal Kombat 11: giới thiệu Cassie

Trailer Mortal Kombat 11: giới thiệu Cassie

Mortak Kombat 11-Cassie Cage

Sau đoạn trailer chính thức, Warner Bros. Entertainment và NetherRealm Studios đã phát hành một đoạn trailer trò chơi Mortal Kombat 11 mới để giới thiệu sự góp mặt của Cassie Cage.

Cassie Cage, chỉ huy của một đơn vị Lực lượng Đặc biệt ưu tú và là con gái của bộ đôi huyền thoại, Sonya Blade và Johnny Cage, Cassie Cage sử dụng các kỹ năng chiến đấu nhằm triệt hạ đối phương để giành chiến thắng trong mọi trận chiến, với nỗ lực không ngừng nghỉ Cassie Cage muốn tiếp bước và phát triển những kỹ năng mà bố mẹ cô để lại.

Mortal Kombat 11 là phần mới nhất trong loạt game được giới phê bình đánh giá cao, được phát triển bởi NetherRealm Studios, từng đoạt giải thưởng phát triển game, và sẽ có mặt từ ngày 23 tháng 4 năm 2019 cho PlayStation 4, thiết bị Xbox One bao gồm Xbox One X, Nintendo Switch và PC. Đặt trước ngay bây giờ để nhận nhân vật trong trò chơi, có thể chơi được, Shao Kahn. Những người đặt hàng trước trên PlayStation 4, PlayStation 4 Pro, Xbox One hoặc Xbox One X tại các nhà bán lẻ, cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào bản beta, sẽ có sẵn vào ngày 28 tháng 3 năm 2019 cho các nền tảng đó.

Mortak Kombat 11-Cassie Cage 2
Mortak Kombat 11-Cassie Cage 3

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận