Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Trailer ‘The Front Runner’: Hugh Jackman bị bắt trong một vụ bê bối tình dục chính trị

Trailer ‘The Front Runner’: Hugh Jackman bị bắt trong một vụ bê bối tình dục chính trị

Sony Pictures đã phát hành trailer đầu tiên cho bộ phim sắp tới “The Front Runner”. Được đồng sáng tác và đạo diễn bởi Jason Reitman (Juno), bộ phim chính trị là một câu chuyện có thật của Gary Hart, một chính trị gia là ứng cử viên hàng đầu cho đề cử tổng thống đảng Dân chủ năm 1988 cho đến khi ông bỏ qua cáo buộc về vụ ngoại tình. Hugh Jackman đac lấp đầy vai trò của Hart ở đây, và trong khi Reitman đã khéo léo vượt qua các thể loại khác nhau trong suốt sự nghiệp này, điều này rất có vẻ nằm trong mạch Up in the Air – một bộ phim hơi buồn cười nhưng chủ yếu là ấn tượng.

Trailer 'The Front Runner': Hugh Jackman bị bắt trong một vụ bê bối tình dục chính trị
Đoạn trailer này khá vững chắc, một bộ phim rất có ý thức về cảnh quan chính trị vào năm 2018 thông qua khung chính trị hoạt động như thế nào trong những năm 1980. Thách thức lớn đối với Reitman trong tâm trí là thừa nhận cách thức của vụ việc này nhợt nhạt so với những vụ bê bối khác nhau mà một số chính trị gia trong thời đại ngày nay đã bị cuốn vào, mà cử tri sau đó bỏ qua ủng hộ chủ nghĩa bộ tộc. Thật vậy, một cách trung thực phần scandal của bộ phim này có vẻ hơi kỳ lạ khi so sánh, và tôi rất tò mò muốn xem cách xử lý của nó.

Trailer 'The Front Runner': Hugh Jackman bị bắt trong một vụ bê bối tình dục chính trị
Ảnh Sony Pictures

Đây chắc chắn cũng là một bộ phim giải thưởng – bộ phim sẽ ra mắt trên mạch lễ hội trong hai tuần tới. Reitman đã giành được đề cử giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất cho phim “Juno”“Up in the Air”, nhưng vài phim cuối cùng của anh đã bị bỏ qua một cách đáng ngạc nhiên. Đây có phải là sự trở lại lớn của Reitman trên sân khấu chính không? Và liệu Jackman có thể tìm thấy mình trong cuộc đua Nam diễn viên xuất sắc nhất?

Trailer 'The Front Runner': Hugh Jackman bị bắt trong một vụ bê bối tình dục chính trị
Ảnh Sony Pictures

Xem trailer “The Front Runner” bên dưới. Bộ phim cũng có sự tham gia của Vera Farmiga, J.K. Simmons, Sara Paxton, Courtney Ford, Bill Burr và Kevin Pollak. “The Front Runner” chiếu rạp vào ngày 21 tháng 11.

Dưới đây là tóm tắt chính thức cho “The Front Runner”:

Ứng cử viên được đề cử giải Oscar Hugh Jackman đóng vai chính trị gia nổi tiếng Gary Hart cho đạo diễn được đề cử giải Oscar Academy® Jason Reitman trong bộ phim ly kỳ mới “The Front Runner”. Bộ phim theo sau sự trỗi dậy của thượng nghị sĩ Hart, người đã chiếm được trí tưởng tượng của các cử tri trẻ và được coi là Á hậu trước áp đảo cho đề cử tổng thống của đảng Dân chủ năm 1988 khi chiến dịch của ông bị hủy hoại bởi câu chuyện về mối quan hệ ngoại tình với Donna Rice. Khi báo chí và báo chí chính trị sáp nhập lần đầu tiên, Thượng nghị sĩ Hart buộc phải bỏ cuộc đua – những sự kiện để lại một tác động sâu sắc và lâu dài đối với chính trị Mỹ và thế giới. Cũng có sự tham gia của Vera Farmiga, J.K. Simmons và Alfred Molina, “The Front Runner” được viết bởi Matt Bai & Jay Carson & Jason Reitman, dựa trên cuốn sách “All Truth is Out” của Matt Bai, và được sản xuất bởi Jason Reitman và Helen Estabrook của Right of Way Films và Aaron L. Gilbert của BRON Studios.

Trailer 'The Front Runner': Hugh Jackman bị bắt trong một vụ bê bối tình dục chính trị
Ảnh Sony Pictures

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận