Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » PHOTO GALLERIES » Trang phục Black Widow và Red Guardian tiết lộ trong D23 Poster

Trang phục Black Widow và Red Guardian tiết lộ trong D23 Poster

Black_Widow_D23_Poster
Một poster nghệ thuật Black Widow D23 cho thấy trang phục mới táo bạo của nhân vật chính cùng với trang phục của Red Guardian trông như thế nào. Gần 10 năm sau khi ra mắt trong Iron Man 2, Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) cuối cùng cũng có được bộ phim của riêng mình. Việc sản xuất đã bắt đầu quay vào đầu năm nay và được chính thức xác nhận vào tháng trước tại San Diego Comic-Con. Giám đốc Marvel Studios Kevin Feige cũng xác nhận ngày phát hành của bộ phim, dự kiến ​​vào ngày 1 tháng 5 năm 2020.
 
Dòng thời gian của bộ phim được đặt giữa Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War. Thay vì tập trung vào sự dạy dỗ của Natasha, cốt truyện sẽ tập trung vào việc cô ấy đối đầu với chương trình Red Room ban đầu đào tạo cô ấy thành một kẻ ám sát. Cùng với cốt truyện hấp dẫn này, bộ phim cũng tự hào có một dàn diễn viên đáng kinh ngạc. Florence Pugh và Rachel Weisz đều được gọi Black Widows từ Red Room có ​​tên Yelena Belova và Melina Vostokoff, tương ứng. David Harbor của Stranger Things đóng vai Red Guardian, tương đương với Captain America của Liên Xô. Bộ phim cũng sẽ xem TASkmaster là nhân vật phản diện chính của phim, nhưng sự phân vai đó vẫn được tiết lộ. Mặc dù một đoạn trailer vẫn chưa được phát hành, nhưng người hâm mộ ít nhất có thể có cái nhìn cận cảnh hơn về một số trang phục của các nhân vật này.
 
Giám đốc phát triển thị giác của Marvel Studios, Andy Park, đã chia sẻ một bức ảnh lên Instagram của một poster nghệ thuật D23 chính thức mà anh vẽ cho bộ phim sắp tới. Anh ấy giải thích rằng nhân vật này “rất gần & thân yêu” với anh ấy và đây là “khái niệm thời gian [anh ấy] được thiết kế / vẽ Avenger mang tính biểu tượng này.” Ông cũng ca ngợi các diễn viên và đoàn làm phim và vui vẻ thốt lên, “đây sẽ là một điều tốt!” Tấm áp phích có Natasha, nổi bật ở phía trước và trung tâm, sau đó cho thấy Yelena ở bên phải và Red Guardian ở bên trái của cô, với các Black Widows khác ở phía sau họ và TASkmaster lờ mờ trên đầu.
 

Source: Andy Park/Instagram

Check Also

Namor-Submariner

Poster của Black Panther 2 ẩn ý sự xuất hiện của Namor

Source: BossLogic Poster mới nhất do người hâm mộ tạo ra của Black Panther 2 ẩn …

Bình luận