Thứ Năm , 13 Tháng Tám 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Venom 2018: Sẽ không có Venom cho vũ trụ Marvel

Venom 2018: Sẽ không có Venom cho vũ trụ Marvel

“Captain America: Civil War” cho thấy sự ra đời của Tom Holland và Spider-Man vào MCU, tiếp theo là Spider-Man: Homecoming và The Avengers: Infinity War, và Marvel cũng có phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming vào năm tới.

Venom 2018: Sẽ không có Venom cho vũ trụ Marvel
Venom 2018

Sony Pictures vẫn có quyền sở hữu Spider-Man, Marvel và Sony đã có một thỏa thuận chung để Spidey xuất hiện trong MCU.

Gần đây, Sony đã công bố sẽ phát triển vũ trụ phim Spider-Man với Venom, Silver Sable, Black Hat, Nightwatch, Morbiuse the Living Vampirvà một bộ phim Silk, bộ phim Venom sẽ ra mắt vào tháng 10 với sự tham gia của Tom Hardy.

Trong khi có tin đồn về Tom Holland xuất hiện trong Venom, thì xác nhận rằng Venom không phải là một phần của MCU.

Các đạo diễn phim “Infinity War”, Joe và Anthony Russo, đã tham gia một cuộc hỏi đáp gần đây tại trường trung học Iowa City, nơi họ được hỏi về Venom và MCU.

“Không, đó là tài sản của Sony”, họ nói.

Đáng ngạc nhiên tin tức không phải là tất cả, và thậm chí có vẻ như Tom Hardy và Eddie Brock (nhân vật Venom trong phim) nhận được một nguồn gốc khác nhau so với truyện tranh vì Tom Holland là một phần của Marvel Studios.

Venom 2018: Sẽ không có Venom cho vũ trụ Marvel
Venom 2018 – Tom Hardy

Phát biểu của Tom Holland, một người thuộc nhà sản xuất Sony cũng cho biết Spider-Man sẽ quay trở lại với Sony sau khi Marvel sử dụng nhân vật này, vì vậy nếu Marvel và Sony không đến một thỏa thuận khác, thì Tom Holland Spider-Man được giới thiệu và tích hợp vào trong bộ phim hoạt hình của Sony: Spider verse, có thể xuất hiện vào đầu năm sau sau khi phát hành Spider-Man: Homecoming 2 vào ngày 4/7/2019.

Venom sẽ khởi chiếu ngày 5 tháng 10 năm 2018.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận