Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Venom 2018: Tom Holland muốn Spider-Man Vs Venom

Venom 2018: Tom Holland muốn Spider-Man Vs Venom

“Spider-Man Vs Venom” Có thể là một nơi nào đó mà chúng ta có thể thấy Tom Holland – Spider-Man Vs Tom Hardy – Venom, vì Sony vẫn sở hữu quyền phim đối với Wall Crawler, và nhân vật này chỉ được cho mượn với Marvel Studios.

Venom 2018: Tom Holland muốn Spider-Man Vs Venom
Spider-Man Vs Venom

Tom Holland, người đã thực sự được đồn đóng vai khách mời là Peter Parker trong bộ phim sắp ra mắt của Sony “Venom”, được hỏi Tom Holland sẽ phản đối ai trong khi xuất hiện tại Ace Seattle Comic-Con cuối tuần này.

“Có lẽ Venom?” Tom Holland trả lời.

Spidey của Tom Holland đã tham gia đóng phim “Vulture” và được đồn đại sẽ tham gia vào “Mysterio”, do Jake Gyllenhaal thủ vai, trong bộ phim Spider-Man mới được tiết lộ: Far From Home MCU, phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming; do đó, tại một số điểm, Venom dường như có khả năng Vs Spidey.

Venom 2018: Tom Holland muốn Spider-Man Vs Venom
Venom

Trong truyện tranh, Venom là một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Spidey (và đôi khi là đồng minh), nhưng nó vẫn còn để được nhìn thấy những gì Sony làm với Venom và Tom Hardy, mà có thể thấy một sự thay đổi nguồn gốc chuyện là có thể.

Một nhà sản xuất tại Sony đã tuyên bố rằng Spider-Man sẽ quay trở lại Sony và Tom Holland đã ký hợp đồng dài hạn với Sony về nhượng quyền thương mại Uncharted; Ngoài ra, khi Sony tiếp tục xây dựng vũ trụ phim Spider-Man, dường như Holland sẽ trở thành Spider-Man một phần trong những bộ phim đó.

Sony hiện có bộ phim Venom (ra mắt ngày 5/10/2018), Silver Sable và Black Hat, Nightwatch, Morbiuse the Living Vampir, và một bộ phim Silk đang được phát triển như là một phần của vũ trụ phim Spider-Man.

Spider-Man: Far From Home sẽ chiếu vào tháng 7 tới từ Marvel Studios.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận