Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Venom Tom Hardy, Sinister Six có thể đến MCU với Spider-Man

Venom Tom Hardy, Sinister Six có thể đến MCU với Spider-Man

22221165_Toms_Venom

Người hâm mộ MCU vui mừng vì Tom Holland và Spider-Man đã trở lại MCU nhờ Disney và Sony đạt được thỏa thuận mới, nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những gì họ hào hứng, niềm vui lớn nhất là khi Tom Hardy, Venom, Sinister Six và hơn thế nữa có thể đi cùng trong chuyến đi này đến MCU.

Trước đó, Disney và Sony đã thông báo rằng Spider-Man sẽ trở lại MCU với Spider-Man 3 và xuất hiện thêm một lần nữa trong một bộ phim của Marvel, nhưng đã bị chôn vùi trong một số báo cáo từ các trang thương mại Hollywood là từ mà sự bất ngờ có thể tiếp tục thỏa thuận hiện có liên quan đến vũ trụ Spider-Man mà Sony và MCU trở thành vũ trụ chia sẻ.

Trong báo cáo của Deadline về tin tức Người Nhện, được đề cập đến là Venom 2 và Sinister Six và một vũ trụ chia sẻ:

    “Chúng tôi biết được khi Sony phát triển vũ trụ của riêng họ với các tựa đề như Venom 2 và Sinister Six, có thể có một cuộc nói chuyện giữa hai ông lớn này khi họ thừa nhận một vũ trụ được chia sẻ. Nhưng có vẻ điều đó vẫn còn sớm.”

THR cung cấp thêm mối quan hệ Marvel và Sony có thể tiếp tục:

    “Các điều khoản của thỏa thuận mới chưa được tiết lộ, nhưng nó sẽ cho phép Marvel và người đứng đầu Feige sản xuất và điều hành trên một bộ phim nữa có sự tham gia của Tom Holland. Tùy thuộc vào cách mọi thứ diễn ra, nhiều bộ phim có thể được ra mắt.”

Venom-vs-Spider-man_6544566544136588
Tom Hardy, Venom, Sinister Six và Spider-Man sẽ có trong MCU?

Điều thú vị liên quan đến Venom 2 là Andy Serkis đang chỉ đạo phần tiếp theo có mối quan hệ với cả Disney và Marvel. Andy Serkis đóng vai nhân vật Marvel Klaue trong MCU cũng như Snoke cho Disney Star Wars, vì vậy rõ ràng Serkis có mối quan hệ tốt với các đoàn làm phim của Disney và Marvel Studios.

Tom Holland cũng được cho là đã bị cắt khỏi bộ phim Venom đầu tiên, trong một số loại cameo Easter Egg, vì vậy mình cho rằng đã có những cuộc đàm phán giữa Sony và Marvel trong việc tạo ra một kết nối. Mình đoán đã có những cuộc nói chuyện về một vũ trụ điện ảnh được chia sẻ của Marvel và Sony trong nhiều năm.

Về Tom Hardy, trong khi có những báo cáo trước đó rằng Kevin Feige cũng muốn đưa Venom vào MCU như một phần của thỏa thuận mới, dẫn đến một số người hâm mộ suy đoán Venom và Eddie Brock sẽ được tái hiện trong MCU, có vẻ như điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Tom Hardy cũng là một nhà sản xuất trong Venom, vì vậy anh ấy bị khóa trong vai trò này, và ngoài ra, Tom Hardy là một diễn viên được người hâm mộ yêu thích, vì vậy, việc kể lại Venom trong MCU sẽ không có ý nghĩa quá nhiều, nhưng là cầu nối cho các vũ trụ con đường để đi. Tom Hardy có thể tham gia Squirrel Girl và nó sẽ thành công.

Sinister Six
Sinister Six đã xảy ra trong MCU chưa?

Đối với Sinister Six, Sony đã phát triển bộ phim này khá lâu, nhưng tin tốt là giờ đây nó có thể kết nối với MCU với sự giúp đỡ của Kevin Feige.

Như đã thấy trong các bộ phim Người Nhện Marvel trước đây, Sinister Six có thể lặng lẽ được phát triển khi Michael Keaton đóng vai Vulture, và như đã thấy trong cảnh post-credit Homecoming, có Michael Mando đóng vai Scorpion, với Far From Home cũng có Jake Gyllenhaal đóng vai Mysterio, người có thể không chết. Nhiều khả năng Spider-Man 3 sẽ có một hoặc hai ứng cử viên phản diện tiềm năng khác có thể tạo nên Sinister Six. Venom 2 cũng có Woody Harrelson trong vai Carnage.

Tin đồn cũng đưa ra rằng Venom 3 có thể là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, với một báo cáo từ năm ngoái cũng cho thấy Sony muốn kết nối thêm các nhân vật của họ với các bộ phim MCU Spidey và thậm chí cả Avengers.

Tin tức cũng cho thấy Spider-Man 3 đưa ra ngày chiếu là ngày 16 tháng 7 năm 2021 với việc Jon Watts trở lại đạo diễn và Kevin Feige là nhà sản xuất.

Sony sẽ sản xuất Venom 2 được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2020 và Sony cũng có bộ phim Jared Leto Morbius ra mắt vào ngày 31 tháng 7 năm 2020.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận