Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Video ‘Fantastic Beasts 2’ tiết lộ sự trở lại của phần tiếp theo ở Hogwarts

Video ‘Fantastic Beasts 2’ tiết lộ sự trở lại của phần tiếp theo ở Hogwarts

Warner Bros. đã phát hành một featurette hậu trường mới cho phần tiếp theo của Fantastic Beasts: “The Crimes of Grindelwald”. Nhưng thay vì tập trung vào bối cảnh mới ở Paris hoặc các nhân vật bổ sung, màn trình diễn này quay vào một khía cạnh cực kỳ thú vị của bộ phim: sự quay trở lại Hogwarts. Thật vậy, trong khi Fantastic Beasts và Where to Find Them khắc ra một góc mới của vũ trụ Harry Potter bằng cách mạo hiểm đến Mỹ trong những năm 1920, tác giả và biên kịch J.K. Rowling đang sử dụng phần tiếp theo để kết nối thương hiệu Fantastic Beasts với những phần mang tính biểu tượng của bộ phim truyền thuyết Harry Potter – kể cả Hogwarts.

Video ‘Fantastic Beasts 2’ tiết lộ sự trở lại của phần tiếp theo ở Hogwarts
Điều này được tiết lộ trong tiểu sử mà vị trí được sử dụng cho ngoại thất ở Hogwarts trong Fantastic Beasts giống như được sử dụng trong bộ phim Harry Potter, vì vậy đây là một sự tái hợp. Hogwarts (Trường Phù thủy và Pháp sư) tham gia vào Fantastic Beasts 2 vì phần tiếp theo giới thiệu Dumbledore của Jude Law, người không chỉ có một lịch sử với Newt Scamander (Eddie Redmayne), mà còn có mối liên hệ sâu sắc với nhân vật phản diện Beast Grindelwald (Johnny Depp). Newt được triệu tập đến Hogwarts, nơi Dumbledore yêu cầu anh giúp đỡ theo dõi và bắt Grindelwald một lần nữa.

Video ‘Fantastic Beasts 2’ tiết lộ sự trở lại của phần tiếp theo ở Hogwarts
Ảnh Warner Bros

Sẽ rất thú vị khi xem liệu các franchises của Fantastic Beasts có làm cho Hogwarts trở thành một địa điểm quan trọng hơn trong các bộ phim sau này hay không, hoặc nếu đây chỉ là một chuyến đi nhỏ vui vẻ dành cho người hâm mộ. Rowling đã nói rằng Fantastic Beasts sẽ trải dài năm bộ phim, nhưng những gì đặt ra cho franchise này ngoài Harry Potter là câu chuyện về người lớn, không phải trẻ em, nên Hogwarts không nhất thiết phải quan trọng đối với câu chuyện.

Hãy xem video Fantastic feats 2 dưới đây, tiếp theo là các liên kết đến phạm vi phủ sóng rộng lớn của Allison từ việc truy cập bộ phim. Bộ phim cũng có sự góp mặt của Katherine Waterston, Alison Sudol, Dan Fogler, Zoe Kravitz và Callum Turner. Fantastic Beasts: “Tội ác của Grindelwald” chiếu tại các rạp vào ngày 16 tháng 11 năm 2018.

Đây là tóm tắt chính thức cho Fantastic Beasts: “Tội ác của Grindelwald”:

Vào cuối bộ phim đầu tiên, thuật sĩ bóng tối Gellert Grindelwald (Johnny Depp) đã bị bắt bởi MACUSA (Hội phép thuật của Hoa Kỳ), với sự giúp đỡ của Newt Scamander (Eddie Redmayne). Nhưng, Grindelwald đã trốn thoát và đã tập hợp những người theo dõi, hầu hết không nghi ngờ về chương trình thực sự của mình: để nâng cao trình thuật máu thuần túy để cai trị tất cả các sinh vật không phép thuật.

    Trong một nỗ lực ngăn chặn kế hoạch của Grindelwald, Albus Dumbledore (Jude Law) khuyến khích học trò cũ của mình là Newt Scamander, người đồng ý giúp đỡ, không biết về những nguy hiểm nằm phía trước. Được vẽ bằng tình yêu và lòng trung thành được thử nghiệm, ngay cả trong số những người bạn và gia đình chân thực nhất, trong một thế giới phù thủy ngày càng phân chia.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận