Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Vive Wireless Adapter: Bộ điều hợp không dây Vive ra mắt vào cuối hè 2018

Vive Wireless Adapter: Bộ điều hợp không dây Vive ra mắt vào cuối hè 2018

Thông tin chi tiết Vive Wireless Adapter đã được tiết lộ tại CES 2018 về bộ điều hợp không dây Vive sắp tới được HTC tạo ra để cạnh tranh với các tính năng như TPCast.  Vive Wireless có khả năng tạo cho người xem đắm mình trong thực tế ảo mà không cần tai nghe VR từ một máy PC thông qua cáp. Có thể sử dụng tối đa ba Bộ điều hợp không dây Vive Wireless trong cùng một không gian.

Vive Wireless Adapter: Bộ điều hợp không dây Vive ra mắt vào cuối hè 2018
Vive Wireless Adapter HTC

Bộ điều hợp không dây Vive Wireless Adapter mới đã được giới thiệu tại sự kiện E3 2018 gần đây với Vive Pro tại gian hàng DisplayLink, nơi người phát ngôn của HTC giải thích rằng thiết bị này: “đã sẵn sàng sản xuất và đang đi đúng hướng để khởi động vào cuối mùa hè”.

HTC cũng tiết lộ thêm một số chi tiết về pin sẽ được tích hợp với Bộ điều hợp không dây Vive Wireless Adapter, có khả năng cấp nguồn cho cả bộ chuyển đổi và tai nghe rung và lấy mẫu của Powerbank QC 3.0. Thời gian sử dụng pin lên đến 2 – 3 giờ và sẽ mất khoảng một giờ để sạc đầy. Vive Wireless được trang bị một cổng USB, để những người đam mê VR có thể sử dụng các gói pin khác hiện có sẵn để sạc tai nghe và bộ điều hợp không dây nếu cần. Vẫn chưa có thông tin về giá cả hoặc tính khả dụng Vive Wireless.

Vive Wireless Adapter: Bộ điều hợp không dây Vive ra mắt vào cuối hè 2018
Vive Wireless Adapter

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận