Thứ Sáu , 3 Tháng Bảy 2020
Breaking News
Home » TV » Vụ bê bối tình dục của WB liên quan đến Supergirl

Vụ bê bối tình dục của WB liên quan đến Supergirl

Charlotte Kirk-SuperGirl 1

Trong một báo cáo nghiêm trọng liên quan đến vụ bê bối tình dục liên quan đến Giám đốc điều hành của Warner Bros. Kevin Tsujihara, và có liên quan tới Supergirl.

Đó là một câu chuyện dài, Tsujihara 50 tuổi được mọi người giới thiệu Charlotte Kirk (21 tuổi) vào năm 2013, nơi hai người đã có quan hệ tình dục. Vì Kevin Tsujihara là một nhà điều hành phim lớn, có vẻ như Kirk mong anh ta sẽ giúp đỡ sự nghiệp của cô ấy, hoặc ít nhất là được để ý tới.

Tin nhắn văn bản giữa cặp đôi này đã tiết lộ chủ đề của loạt phim Supergirl CBS xuất hiện liên quan đến việc chọn vai chính mà cuối cùng đã thuộc về Melissa Benoist. Đầu năm 2014, sau đó Charlotte Kirk muốn được tham gia bộ phim Robert De Niro-Anne Hathaway, The Intern, vì vậy cô đã nói với Tsujihara về người mà nói với cô: “Chắc chắn. Tôi cần tìm ra nơi tham gia casting.” Sau đó, anh ta yêu cầu cô gửi cho anh ta một đoạn băng thử giọng; tuy nhiên, anh tiết lộ rằng hãng phim đã có người khác. Charlotte Kirk sau đó nói với Tsujihara rằng người quản lý của cô nghĩ rằng cô ấy sẽ phù hợp với Supergirl, Tsujihara trả lời: “Cô có muốn nói gì với tôi không ??” Sau đó, Charlotte đã trả lời với sự nhiệt tình về khả năng đóng vai Supergirl, nhưng Tsujihara nói, tôi đã nói đùa. Cô có thể nói bất cứ điều gì cho tôi !!!!!

Người ta đoán vai trò Supergirl đang được thảo luận là dành cho phim truyền hình CBS khi có thời gian phù hợp. Melissa Benoist đã chính thức được công bố trong vai trò vào tháng 1 năm 2015 tiết lộ thử vai cho phần này là một quá trình dài ba tháng.

Charlotte Kirk-SuperGirl 2

Liên quan đến mối quan hệ giữa Kevin Tsujihara và Charlotte Kirk, người ta nói rằng họ đã không có hành động sai trái nào từ hai phía. Ngoài ra, Kirk đã không đạt được bất kỳ vai trò quan trọng nào, vì vậy có vẻ như Tsujihara đã không sử dụng ảnh hưởng của mình như một người điều hành WB để có được các phần của mình. Warner Bros. hiện đang điều tra, Kirk phủ nhận mọi hành vi không đúng đắn, và vụ bê bối cũng liên quan đến Brett Ratner và tỷ phú James Packer, người từng có thời gian quan hệ tình dục với Kirk.

Check Also

Marvel_Showruner_Winter_Soldier_Falcon_TV_Series

“Full” thông tin về bộ phim truyền hình Falcon & The Winter Soldier

Bài viết mang đến tất cả những thông tin mà rất có thể bạn quan …

Bình luận