Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Vương quốc lượng tử rất quan trọng đối với tương lai của MCU

Vương quốc lượng tử rất quan trọng đối với tương lai của MCU

Quantum Realm-MCU

Vương quốc lượng tử sẽ rất quan trọng đối với tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel theo lời chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige. Kích thước được cho là vượt ra ngoài không gian và thời gian, và được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015 trong Ant-Man. Trong ba năm kể từ đó, nó nhanh chóng được tích hợp vào MCU nhiều hơn. Doctor Strange đã đi qua vương quốc lượng tử với Ancient One, nhưng Ant-Man and the Wasp mới thực sự cho thấy tiềm năng lâu dài của Quantum Realm.

Mặc dù vẫn chỉ có một khoảng thời gian giới hạn trong Vương quốc lượng tử, chúng ta mới chỉ biết những thông tin về những gì nó có thể làm. Một vụ nổ năng lượng từ một thí nghiệm lượng tử đã mang đến cho Ghost sức mạnh của cô và thời gian Janet van Dyne dành cho chiều không gian cũng mang đến cho cô những khả năng mới (và phần lớn chưa được khám phá), nó cũng bao gồm một số hình ảnh về một thành phố trong vương quốc lượng tử. Mặc dù có thông tin mới đây, Vương quốc lượng tử vẫn là một góc của MCU vẫn chưa được khám phá.

Vương quốc lượng tử có thể trở nên quan trọng hơn nữa đối với MCU, nhờ có Captain Marvel. Bộ phim solo của Brie Larson đã được liên kết với Vương quốc lượng tử trong một thời gian khá dài, bao gồm các lý thuyết nổi bật rằng vương quốc này chịu trách nhiệm một phần trong việc trao cho Carol Danvers siêu năng lực của cô. Vì vậy, Kevin Feige đã nói về tương lai của chiều không gian này trong một buổi họp của phim Captain Marvel.

“Tôi nghĩ rằng Quantum Realm thực sự quan trọng. Tôi nghĩ đó là một trong những điều thú vị về truyện tranh cho phép bạn khám phá những chỗ hoàn toàn mới. Và chúng tôi đã gợi ý về nó trong nhiều bộ phim và nó vẫn chưa được khai thác, chủ yếu là tiềm năng chưa được khai thác.

Quantum Realm-Antman-MCU

Tầm quan trọng của Vương quốc lượng tử cũng có thể không dừng lại với Captain Marvel, vì có vẻ trong Avengers: Endgame cũng dùng đến lượng tử. Một trong những lý thuyết hàng đầu cho Endgame là những anh hùng sống sót sau cú búng tay của Thanos từ Avengers: Infinity War sẽ cố gắng tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng du hành thời gian. Sau khi một số hình ảnh trong Ant-Man và Wasp, Janet đề cập đến sự tồn tại của những cơn lốc thời gian, một phần của Vương quốc lượng tử có thể là cách họ làm điều đó. Samuel L. Jackson cũng đã gợi ý về khả năng du hành thời gian có thể của chính Captain Marvel, vì vậy cô cũng có thể giúp thực hiện được điều này.

Tuy nhiên, sau năm 2019, Vương quốc lượng tử có thể tiếp tục được sử dụng theo những cách chính. Feige đã xác nhận rất nhiều trong quá khứ khi ông nói rằng nó “lớn hơn nhiều so với chúng ta tưởng tượng” và rằng các SAH có thể ghé thăm nó một lần nữa. Một trong những cách họ có thể làm là nếu Ant-Man 3 được sản xuất. Tuy nhiên, Vương quốc lượng tử tương lai sẽ được khám phá chi tiết hơn, nó có thể là nền tảng của MCU trong nhiều năm tới.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận