Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » X-Men: Dark Phoenix Trailer # 2

X-Men: Dark Phoenix Trailer # 2

X-Men: Dark Phoenix

Đoạn trailer mới của X-Men: Dark Phoenix để nhắc nhở chúng ta là Fox đã giữ bản quyền phim cho truyện tranh X-Men trong hai thập kỷ qua, nhưng điều đó sẽ thay đổi nhờ vào việc bản hợp đồng Disney mua Fox sắp xảy ra. Thỏa thuận này sẽ trao cho Mouse House quyền sở hữu X-Men và Fantastic Four, với kỳ vọng rằng Disney sẽ khởi động lại cả hai tài sản này cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhưng cho đến lúc đó, việc các dị nhân của Fox vẫn bắt đầu như thường lệ, và đầu tiên là Dark Phoenix và có thể là The New Mutants vào cuối năm nay.

Dark Phoenix vừa là phần tiếp theo của X-Men: Apocalypse vừa là bộ phim chuyển thể từ loạt truyện tranh kinh điển của Chris Claremont, The Dark Phoenix Saga. Tất nhiên, trước đó FOX đã chuyển thể câu chuyện trở lại vào năm 2006 với X-Men: The Last Stand, một bộ phim làm giảm sự biến đổi của Jean Grey thành Phoenix và là một phần phụ trong câu chuyện về phương pháp chữa bệnh đột biến X Men). Nhà văn / nhà sản xuất Simon Kinberg từ lâu đã bày tỏ sự thất vọng của mình về The Last Stand và bây giờ sẽ có cơ hội chuộc lại bản thân với Dark Phoenix, nơi anh vừa viết vừa làm đạo diễn. Do đó, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi nhiều cảnh quay hơn để xem Phoenix Saga xuất hiện như thế nào.

Sau khi phát hành poster chính thức của bộ phim vào ngày hôm qua, FOX đã tung ra đoạn giới thiệu Dark Phoenix thứ 2 dưới đây

Trong một cuộc phỏng vấn được phát hành ngay sau đoạn trailer, Kinberg đã tiếp tục và xác nhận đoạn trailer này có làm hỏng điều gì không: rằng Jean / Phoenix giết Mystique (Jennifer Lawrence) trong cuộc đối đầu với X-Men. Phải thừa nhận rằng, đây không phải là một cú sốc lớn, khi người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng Mystique chết trong Dark Phoenix trong một thời gian. Nhờ hình ảnh được phát hành trước đó cho thấy hầu hết các X-Men còn sống đã tập trung quanh một ngôi mộ (một cảnh cũng có trong đoạn trailer mới), dựa trên những bình luận mới nhất của Kinberg và trailer thứ hai.

Mối quan tâm chính ở thời điểm này là – hiệu ứng hình ảnh hiện đại và những cái chết của các nhân vật khác nhau – Dark Phoenix đang gợi lên ký ức một chút về The Last Stand. Có lẽ, điều này gợi ý rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt hơn trong khoảng thời gian này. Ngoài ra còn có vấn đề về nhân vật ngoài hành tinh bí ẩn của Jessica Chastain, người có chức năng chính trong phim dường như đóng vai ác quỷ trên vai Jean và hơn thế nữa.

X-Men-Dark Phoenix-Poster

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận