Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » X-Men ở Marvel là một giấc mơ trở thành sự thật, Feige nói

X-Men ở Marvel là một giấc mơ trở thành sự thật, Feige nói

Disney và Marvel Studios chuẩn bị nhận các nhân vật X-Men và Fantastic Four từ Fox Studios khi thỏa thuận được thực hiện trong năm nay, theo một số báo cáo có thể sớm nhất là vào cuối tháng này.

X-Men ở Marvel là một giấc mơ trở thành sự thật, Feige nói
Trong khi tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng vào tối 6/1/2019, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige được hỏi liệu có bất kỳ tài sản nào của Fox mà anh ấy hào hứng để có được trong tay không.

“Sự thật là vậy, tôi rất phấn khích cho tất cả bọn họ,” Feige nói với MTV. “Tôi rất phấn khích, và đó không chỉ là những cái tên quen thuộc mà bạn biết. Có hàng trăm tên trên các tài liệu đó, trên các thỏa thuận đó. Và thực tế là Marvel gần như có thể có quyền truy cập vào tất cả các nhân vật là điều tôi đã mơ ước trong gần hai mươi năm ở Marvel. Nó rất thú vị. “

Trong khi Kevin Feige không chỉ ra bất kỳ nhân vật cụ thể nào, một báo cáo trước đây đề nghị Marvel rất hào hứng khi thu hồi Wolverine. Thỏa thuận của Fox cũng bao gồm Marvel sẽ có được các nhân vật như Deadpool, Cable, X-Force, Annihilus, Super Skrull, Silver Surfer, Galactus và nhiều hơn nữa.

 
X-Men ở Marvel là một giấc mơ trở thành sự thật, Feige nói
Về hai đối thủ nặng ký của vũ trụ, đã có cuộc nói chuyện về phần cuối của bộ phim Silver Surfer tiềm năng của đạo diễn Adam McKay, và McKay tuyên bố Silver Surfer là người anh muốn làm; Feige có vẻ cởi mở với khả năng.

“Tôi chưa nhận được một cuộc gọi nào, nhưng tôi đã thấy Adam tối nay. Anh ấy như mọi người đều biết một anh chàng cực kỳ thông minh, anh ấy là một người hâm mộ thực sự”, Feige nói. “Và anh ấy đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong hậu trường của bộ phim Ant-Man đầu tiên. Bạn đã xem Vice? Little cameo. Little Galactus cameo mà chúng tôi đã giúp anh ấy làm được. Vì vậy, tôi mong được nói chuyện với anh ấy hơn.”

Các chi tiết bổ sung được biết khi X-Men và Fantastic Four trở lại Marvel, đồng thời họ sẽ được sử dụng trong dịch vụ phát trực tuyến mới của Disney +, và Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger cho biết họ sẽ giữ Deadpool xếp hạng- R.

 

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận