Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » X-Men tiến một bước gần hơn để trở về với Marvel

X-Men tiến một bước gần hơn để trở về với Marvel

Một vài năm nữa hoặc có thể ngay giờ phút này chúng tôi có thể sẽ nhận được một bộ phim “X-Men: Homecoming” của Marvel Studios, điều này thực sự có thể xảy ra hơn bao giờ hết.

X-Men tiến một bước gần hơn để trở về với Marvel
các siêu anh hùng về chung một nhà Marvel

DisneyComcast đã tham gia cuộc chiến đấu thầu trên các sở hữu của Fox Studios, bao gồm X-Men, Deadpool, Wolverine, Fantastic Four, các nhân vật liên quan, Avatar franchise, FX, National Geographic và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, gần đây, nó đã được báo cáo rằng Comcast có thể từ bỏ việc cố gắng mua lại tài sản của Fox Studios và đang chuyển sự chú ý của họ vào mạng Sky, trong đó có một đối tượng nước ngoài lớn. Một báo cáo chắc nịch là có thể Comcast đã kết thúc đấu giá mua Fox.

X-Men tiến một bước gần hơn để trở về với Marvel
Đoàn tụ anh em ơi!!!

Nhưng Bộ Tư pháp đã kháng cáo việc AT & T mua Time Warner, như lời gợi ý của một thẩm phán liên bang trước đó, nhưng kể từ khi kháng cáo đã được nộp, bây giờ nó có khả năng dẫn đến Comcast đang do dự mua Fox Studios vì họ có thể phải đối mặt với pháp lý và bị phạt.

Điều đáng nói là Bộ Tư pháp đã cho Disney phê duyệt mua Fox Studios với giá thầu gần đây nhất là 71 tỷ đô la (Tổng thống Trump và Chủ tịch Marvel Ike Perlmutter rất sát sao, cũng có thể có hoặc không liên quan gì đến nó); vì vậy bây giờ các cổ đông của Fox chỉ đơn giản là cần phải chấp thuận thỏa thuận này, và X-Men đã trở lại với Marvel (cuộc bỏ phiếu sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 7).

Một điểm đáng chú ý khác là Comcast đã khá im lặng vì Disney đã đầu tư 52,4 tỷ đô la ban đầu của họ lên 71,3 tỷ đô la.

X-Men tiến một bước gần hơn để trở về với Marvel

X-Men tiến một bước gần hơn để trở về với Marvel

CNN đã có một trích dẫn từ CEO của AT & T, Randall Stephenson, người đồng ý rằng Comcast đang ở vị trí khó khăn để mua Fox Studios: “Có lẽ nó không thể giúp được”, Stephenson nói về sự hấp dẫn của việc mua AT & T của Time Warner. “Bạn đang ở trong một tình huống mà hai thực thể đang đấu thầu cho một tài sản, và loại hành động này rõ ràng có thể ảnh hưởng đến kết quả của những hành động đó”.

Một công ty phân tích của Wall Street cũng cho rằng có vẻ như việc mua Disney và Fox Studios là một thỏa thuận được thực hiện.

“Đây là một món quà rõ ràng cho Disney”, MoffettNathanson nói về sự hấp dẫn của AT & T và Time Warner. “Chúng tôi đã lập luận rằng tất cả dọc theo hội đồng quản trị của Fox đã tìm kiếm một lý do chính đáng để chọn Disney hơn Comcast.

X-Men tiến một bước gần hơn để trở về với Marvel

Chris Evans – đã hóm hỉnh đùa trên mạng xã hội rằng liệu sẽ có một bộ phim riêng có sự xuất hiện của hai siêu anh hùng là: Human Torch (trong phim Fantastic Four) và Captain America hay là anh sẽ đóng cả hai vai diễn này .

Hugh Jackman sau hơn một thập kỉ đóng vai Wolverine (X-Men) đã nói lời chia tay trong bộ phim cuối cùng là “Logan”. Tuy nhiên, ông cũng cho biết sẽ cân nhắc quay lại nếu Marvel đem được X-Men trở về nhà với các siêu anh hùng khác. Wolverine sẽ tái xuất hay không khi After Credit của “Dead Pool 2” đã cho chúng ta biết những ngụ ý của họ.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận