Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Xbox One ra mắt thử nghiệm Dolby Vision

Xbox One ra mắt thử nghiệm Dolby Vision

Chủ sở hữu Xbox vui mừng khi cho biết rằng Microsoft đã xác nhận rằng Xbox sẽ ra mắt Dolby Vision trong tương lai gần. Microsoft đã công bố việc bổ sung hỗ trợ Dolby Vision HDR cho cả Xbox One X và Xbox One S. Netflix sẽ là ứng dụng Xbox đầu tiên hỗ trợ Dolby Vision, bạn có thể mong đợi điều này sẽ triển khai cho các ứng dụng khác trên nền tảng Xbox trong thời gian tới.

Xbox One ra mắt thử nghiệm Dolby Vision
Xbox One X

Dolby Vision được coi là cao cấp hơn so với hỗ trợ HDR10 hiện tại được tìm thấy trên Xbox One, Microsoft giải thích thêm. “Xbox cam kết mang đến các tùy chọn giải trí phong phú cho người hâm mộ của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi rất vui mừng thông báo lựa chọn giải trí mới nhất của chúng tôi, hỗ trợ phát trực tuyến video Dolby Vision trên Xbox One S và Xbox One X! Dolby Vision cho phép một số TV chọn lọc HDR với độ chính xác và cảnh chính xác theo từng cảnh so với HDR chuẩn sử dụng một cài đặt cho toàn bộ phim / chương trình bạn đang xem. Nếu bạn có TV hỗ trợ phiên bản mới nhất của Dolby Vision và đăng ký Premium Netflix, hãy tham gia và trải nghiệm Dolby Vision cho chính mình trong những tuần tới“.

Hiện tại có hai tiêu chuẩn cho HDR – Dolby Vision được tích hợp vào nhiều TV cao cấp và OLED, trong khi HDR10 phổ biến hơn một chút. Dolby Vision cải thiện trên HDR10 bằng cách tăng độ sâu màu, HDR10 + cũng sẽ có sẵn với hiệu suất tương tự như Dolby Vision nhưng không khả dụng trên bất kỳ TV nào tại thời điểm hiện tại.

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận