Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TV » Your House Helper – Chàng quản gia

Your House Helper – Chàng quản gia

“Một ngôi nhà sạch sẽ có thể mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu. Bộ phim sắp tới của đài KBS2 “Your House Helper – Chàng quản gia” hy vọng sẽ mang lại sự thoải mái cho khán giả.
Your House Helper - Chàng quản gia: sẽ mang lại sự thoải mái cho người xem
Ha Seok-jin và Bona (WJSN)

Series phim sẽ tập trung vào một quản gia chuyên nghiệp nam. Trên hết các nhiệm vụ tiêu biểu của một quản gia, anh ấy sẽ lắng nghe những lo lắng của khách hàng và an ủi họ rồi đưa ra cách giải quyết.

“Mọi người có thể nghĩ rằng không có nhiều funny trong công việc dọn dẹp. Nhưng dọn dẹp ngăn nắp, hoặc xem ai đó hay đồ vật được sạch sẽ là niềm vui. Thật tuyệt khi thấy một ngôi nhà lộn xộn được dọn sạch, với “khuôn mặt” của cô chủ trở nên sáng đẹp hơn”, đạo diễn Jeon Woo-Sung nói trong một sự kiện báo chí được tổ chức tại Conrad Seoul.

Phản ánh một xu hướng lớn trong giải trí ngày nay, bộ phim là một sự thích nghi của một loạt phim hoạt hình web nổi tiếng cùng tên. Đối thủ của nó: “What’s Wrong With Secretary Kim – Thư ký Kim sao thế” của tvN cũng là một bộ phim dựa trên phim hoạt hình.

“Phim hoạt hình đã vượt qua thực tế dễ dàng. Nhưng khoảng cách có thể quá lớn trong sản xuất truyền hình. Nếu chúng ta đi đúng con đường giống như phim hoạt hình, người xem sẽ có một khoảng thời gian khó hiểu sau câu chuyện. Chúng tôi nhấn mạnh vào các chi tiết của vai trò quản gia và cách khách hàng phản ứng với anh ta, ”Jeon nói.

Nam diễn viên Ha Seok-jin, người đóng vai quản gia nam, cũng đang làm việc để đưa truyện tranh vào thực tế.

“Đó là sự áp đảo như phim hoạt hình ban đầu rất phổ biến. Đạo diễn và tôi đã nói về cách làm cho nhân vật hoạt hình trở nên thực tế hơn. Chúng tôi đang quay nhiều phiên bản”, nam diễn viên nói.

Your House Helper - Chàng quản gia: sẽ mang lại sự thoải mái cho người xem
Ha Seok-jin và Bona (WJSN)

Ha, người đã trở thành ngôi sao thông qua bộ phim truyền hình hit “Drinking Solo”, tiết lộ rằng anh đang trở nên ngăn nắp hơn nhờ bộ phim.

“Vì nhân vật của tôi là một chuyên gia trong việc dọn dẹp và tổ chức, tôi nghĩ rằng cuộc sống của tôi nên được tổ chức một chút. Tôi đang cố gắng để được sạch sẽ và gọn gàng. Có những chuyên gia làm sạch đến hướng dẫn đóng góp cho bộ phim này. Tôi đang học rất nhiều”, anh nói.

Bona ngôi sao K-pop thành viên của WJSN (Cosmic Girls) đóng một vai một người phụ nữ ở độ tuổi trung bình 20. Đối với Bona, đó là vai diễn chính thứ hai của cô. Vai diễn trước đây của cô là “Lingerie Girls’ Generation”, một loạt phim ngắn gồm 8 tập.

“Lúc đầu tôi đã bị choáng ngợp bởi một vai chính. Nhưng đáng lo ngại không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào”, cô nói. Cô tiết lộ những người bạn cùng nhóm cũng ủng hộ công việc của mình. “Khi tôi về nhà muộn sau khi quay phim xong, các đồng đội của tôi nấu những bữa cơm ngon để khuyến khích tôi”.

Check Also

Marvel_Showruner_Winter_Soldier_Falcon_TV_Series

“Full” thông tin về bộ phim truyền hình Falcon & The Winter Soldier

Bài viết mang đến tất cả những thông tin mà rất có thể bạn quan …

Bình luận