Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

martian-manhunter-harry-lennix

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều người hâm mộ đã nghĩ đến, đó là diễn viên Harry Lennix sẽ vào vai Martian Manhunter.

Snyder đã phát hành thứ dường như là cốt truyện của Justice League liên quan đến một cảnh giữa Lois và Martha, nơi Martha thực sự là Martian Manhunter và sau đó trở thành Tướng Swanwick.

“Đây là điều mà bạn có thể không biết,” Snyder đăng.

zack-snyder-justice-league-martian-manhunter-harry-lennix
Martian Manhunter storyboard:
Diễn viên Harry Lennix trong vai Martian Manhunter đã chứng minh sự thật

Theo dõi “Man of Steel”, nhiều người hâm mộ nghĩ Harry Lennix đang đóng vai Martian Manhunter.

Một cảnh liên quan đến SuperMan bị thẩm vấn khi anh ta bẻ còng tay, và thật thú vị, Swanwick là người duy nhất không sợ hãi và lùi lại một bước. Swanwick cũng nhận xét về Superman đã tiết lộ danh tính thực sự của mình với Lois Lane và hỏi, “Tại sao cậu không làm điều tương tự với chúng tôi?” Superman sau đó trả lời lại khi anh ta phá còng, “Chúng ta hãy đặt thẻ của chúng ta lên bàn, Tướng quân.” Có thể Superman đã ám chỉ rằng anh ta cũng biết danh tính thực sự của Swanwick.
man-steel-superman-swanwick

Cảnh thứ hai là vào cuối “Man of Steel” khi Superman đối mặt với Swanwick về việc bị theo dõi bởi máy bay không người lái. Superman nói với Swanwick rằng anh ta phải làm mọi thứ theo cách riêng của mình, và sau đó Swanwick nói, “Ngay cả khi tôi sẵn sàng thử, điều gì khiến cậu nghĩ họ sẽ lắng nghe?” Superman tiếp tục với một câu trả lời có vẻ khó hiểu “Tôi không biết, Tướng quân. Tôi đoán tôi sẽ phải tin ngài.” Như đã lưu ý nhiều năm trước, cá nhân mình nghĩ rằng trao đổi giữa hai người có thể có nghĩa là Superman biết Swanwick là một người ngoài hành tinh – Martian Manhunter – và đó là lý do tại sao anh ta tin tưởng tướng Swanwick.

Trở lại năm 2016 thực sự đã thấy Harry Lennix phủ nhận rằng anh ta là Manhunter khi được hỏi, anh ta tweet, “Không phải Manhunter mà là một người khác nghĩ tôi nên như vậy. Nó sẽ rất tuyệt.”

Vì vậy, có vẻ như Lennix đã quay lại sau đó, không biết rằng anh ta sẽ trở thành Martian Manhunter, hay Zack Snyder cuối cùng đã đồng ý với lý thuyết của người hâm mộ và sẽ kết hợp nó trong Justice League và DCEU.

Chúng ta cũng có thể cho rằng Martian Manhunter sẽ tham gia Justice League.

Check Also

harley-quinn-queen-of-gotham-nhan-vat-dc

Bài hát của Birds of Prey Trailer (Và ý nghĩa của nó đối với Harley Quinn)

Đoạn trailer chính thức của Birds of Prey (and Fantabulous Emancestion of One Harley Quinn) …

Bình luận