Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CHARACTERS » ZZZXX Symbiote (Klyntar)

ZZZXX Symbiote (Klyntar)

Nó là một Symbiote độc đáo chuyên đi ăn não người, nó được liệt kê là một trong 5 tên tội phạm nguy hiểm nhất thiên hà.

Lần xuất hiện đầu tiên: X-men: Kingbreaker # 2

ZZZXX Symbiote (Klyntar)

Tiểu sử

ZZZXX là một thành viên ăn não độc đáo của loài Klyntar được phát hiện bởi D’Ken. Nó được biết đến là quái vật cộng sinh trên người bằng cách ăn não của họ. Hành vi này khác với các Symbiotes được biết đến là có liên quan đến vật chủ của chúng để tồn tại. ZZZXX đã bị cầm tù trên hành tinh Shi’ar của Kr’kn được nghiên cứu bởi D’Ken Neramani, nhưng trước khi D’Ken có cơ hội nghiên cứu nó, anh đã bị Vulcan giết. Symbiote chỉ bị khóa lại. ZZZXX được phân loại là một trong năm tên tội phạm nguy hiểm nhất mà Đế chế Shi’ar đã từng bị bắt. Sau khi đột biến bộ não Vulcan nắm quyền kiểm soát Shi’ar, ông ra lệnh cho Imperial Guardsmen, Oracle và Nightside soạn một danh sách các tù nhân trên hành tinh, để ông có thể đảm bảo rằng Guard của ông chỉ trung thành với ông.

Nhiệm vụ đầu tiên của họ là giết anh trai của Vulcan là Havok và các Starjammers. ZZZXX và các đồng đội của hắn đã thất bại trong nhiệm vụ đầu tiên của họ. Mặc dù lần sau hắn gặp lại các Starjammers, và hắn đã chiếm lấy cơ thể của Raza Longknife. ZZXXX đã cố gắng liên kết bản thân với Lilandra, nhưng Raza đã sử dụng chương trình trung gian để tách riêng symbiote. ZZZXX đã được ném vào trong Fault, một bản rip lớn trong không gian kết nối với một vũ trụ. Raza và Ch’od đã ném ZZZXX thành một sinh vật khổng lồ của vũ trụ.

ZZZXX Symbiote (Klyntar)
ZZZXX Symbiote

Quyền hạn

ZZZXX là duy nhất trong số các Symbiotes khi ăn não của người chủ của mình. ZZZXX tiếp tục sở hữu sức mạnh phổ biến trong số các loài của mình như sức mạnh để bắt chước bất kỳ loại trang phục, màu sắc, pha trộn trong môi trường xung quanh của mình và tăng cường khả năng thể chất của vật chủ của mình để tăng cấp độ lên.

Khả năng

ZZZXX cũng có khả năng bám tường và có thể bắn một chất giống như web từ bàn tay của mình.

Điểm yếu

ZZZXX cực kỳ nhạy cảm với các cuộc tấn công âm và nhiệt.

Check Also

Natasha Romanoff-Black Widow 4

10 sự thật về Natasha Romanoff trước khi cô trở thành Black Widow

Natasha Romanoff được sinh ra ở Stalingrad, một trong những thành phố công nghiệp lớn nhất ở Nga. Thành phố bây giờ được gọi là Volgograd.

Bình luận